Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Garena đơn giản

Các bạn chơi Free Fire, Liên Quân Mobile, LOL thì chúng ta đều biết đây là những tựa game của nhà phát hành Garena. Chính vì thế, chỉ cần một tài khoản Garena là chúng ta có thể sử dụng chung cho tất cả các tựa game khác. Tuy nhiên, vì 1 lý do nào đó mà mọi người cần thay đổi mật khẩu Garena của mình.

Cùng với Thaotruong.com, mình cùng nhau đi tìm hiểu cách để thay đổi mật khẩu Garena trên máy tính và trên điện thoại nhanh nhất nhé.

Cách đổi mật khẩu Garena trên máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang https://account.garena.com và đăng nhập tài khoản Garena của mình mà mình cần đổi mật khẩu cũ.

huong dan cach thay doi mat khau lien quan mobile don gian 1

Bước 2: Trong phần quản trị tài khoản, các bạn chuyển sang phần Bảo mật các bạn tìm đến phần Mật khẩu sau đó nhấn vào nút Thay đổi.

huong dan cach thay doi mat khau lien quan mobile don gian 2

Bước 3: Bạn cần nhập Mật khẩu hiện tại (mật khẩu cũ), sau đó nhập Mật khẩu mới và Xác nhận Mật khẩu mới đồng thời nhập Verification code.

Hơn 1001 kí tự đặc biệt đẹp nhất dùng trong các dòng game của Garena

huong dan cach thay doi mat khau lien quan mobile don gian 3

Sau đó nhấn Thay Đổi, để hoàn tất thay đổi mật khẩu tài khoản Garena. Trong quá trình xác thực, thì Garena sẽ gửi về số điện thoại mà các bạn đã đăng ký trước đây một dãy số xác thực.

Các bạn chỉ cần, nhập mã số xác thực đó vào ô xác nhận sau bước trên là các bạn có thể sử dụng mật khẩu mới mà mình vừa đổi xong.

Cách thay đổi mật khẩu Garena trên điện thoại Android, IOS

Đa số một người đều dùng điện thoại để chơi Liên Quân Mobile, nên khi cần có nhu cầu thay đổi mật khẩu mới cho tài khoản của mình thì các bạn hoàn toàn có thể dùng theo cách trên.

Bước 1: Sau khi cài xong, các bạn truy cập vào ứng dụng và nhấp vào biểu tượng hình người “Me” dưới cùng bên phải.

huong dan cach thay doi mat khau lien quan mobile don gian 4

Sau đó, mình tiến hành vào mục cài đặt.

Bước 3: Ở giao diện đăng nhập, các bạn chọn Quên mật khẩu.

huong dan cach thay doi mat khau lien quan mobile don gian 5

Bước 4: Lựa chọn điền tên tài khoản/email và nhập mã số để tiến hành đổi mật khẩu.

Tham khảo qua những kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile để ghép tên cho nhân vật

Bước 5: Điền số điện thoại đăng ký tài khoản ban đầu. Chính vì thế, nhiều lần ThaoTruong có nhắc các bạn rằng hãy nhớ và giữ số điện thoại mà khi mình đã đăng ký tài khoản Garena.

huong dan cach thay doi mat khau lien quan mobile don gian 6

Bước 6: Nhập mã xác thực mà Garena gửi đến qua SMS vào ô xác nhận.

Bước 7: Bây giờ, các bạn sẽ nhập mật khẩu mới 2 lần và chọn vào mục xác nhận.

huong dan cach thay doi mat khau lien quan mobile don gian 7

Trong tất cả các thao tác, mà mọi người thực hiện việc thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile thì chúng ta đều cần phải xác nhận qua số điện thoại chính vì thế các bạn cần phải nhớ và giữ lại số điện thoại mà mình sử dụng khi đăng ký tài khoản.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →