Hướng dẫn mọi người cách ép ngọc Liên Quân Mobile của các cao thủ

Liên Quân Mobile thuộc dòng game Moba, mà mình nghĩ rằng nó không còn quá xa lạ hay lạ lẫm gì nữa đối với anh em game thủ yêu thích các dòng game đi theo lối chơi Moba. Nếu tính về số lượng người chơi, thì có lẻ Liên Quân Mobile chỉ xếp sau người đàn anh đi trước là Liên Minh Huyền Thoại.

Khá giống với Liên Minh Huyền Thoại, thì để phát huy sức mạnh cỏ một vị tướng thì chúng ta cần chơi game hay, lên đúng trang bị và điều cần phải có không kém phần quan trọng đó là ép ngọc trong Liên Quân Mobile.

cach-ep-ngoc-lien-quan-mobile

Tuy nhiên, mỗi người sẽ có một cách ép ngọc cho các tướng trong Liên Quân Mobile khác nhau. Chính vì điều này. ThaoTruong nghĩ rằng những người mới chơi sẽ tìm hiểu những cao thủ trong Liên Quân Mobile sẽ ép ngọc như thế nào phải không?

Cẩm nang ép ngọc trong Liên Quân Mobile của các cao thủ

Mình nghĩ rằng, không thể nào các bạn có thể nắm được hết cách ép ngọc dành cho các vị tướng trong Liên Quân Mobile. Vì vậy, mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách để nắm rõ hết mọi bảng ngọc cho các vị tướng trong Liên Quân.

Bước 1: Các bạn, tiến hành cài ứng dụng Garena trên hệ điều hành Android hay iOs tùy vào máy của các bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng. Chọn game Liên Quân Mobile và Vào Garena.

cach ep ngoc lien quan mobile 1

Bước 3: Chọn mục Cẩm nang.

cach ep ngoc lien quan mobile 2

Bước 4: Chọn vào Tất cả các tướng.

cach ep ngoc lien quan mobile 3

Bước 5: Chọn tướng bất kỳ mà bạn muốn xem.

cach ep ngoc lien quan mobile 4

Bước 6: Ứng dụng sẽ hướng dẫn lối chơi, cách lên trang bị và bảng ngọc cho tướng mà bạn vừa chọn.

cach ep ngoc lien quan mobile 5

Tóm tắt:

– Cài đặt ứng dụng Garena.

– Mở ứng dụng => Chọn Liên Quân Mobile => Cẩm nang => Tất cả các tướng => Chọn tướng bất kỳ -> Ứng dụng sẽ hướng dẫn lối chơi, cách lên trang bị và bảng ngọc cho tướng đó.

Quá đơn giản, để các bạn có thể biết và nắm bắt được một bảng ngọc dành cho bất kỳ một vị tướng nào đó mà các cao thủ thường sử dụng khi chơi vị tướng đó.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →