Hướng dẫn cách đổi tên nhân vật Free Fire FF với vài bước đơn giản

Khi tạo tài khoản để chơi Free Fire, thì chúng ta cần làm đó là tìm cho nhân vật của mình một cái tên. Tuy nhiên khi đặt tên cho nhân vật, có thể các bạn chưa vừa ý hay các bạn tìm thấy cho mình một cái tên hay hơn và muốn đổi tên nhân vật Free Fire của mình.

Nếu các bạn, chưa biết làm cách nào thì có thể tham khảo qua hướng dẫn đổi tên Free Fire của Thaotruong.com thử nhé.

Hướng dẫn đổi tên game Free Fire nhanh gọn

Để đổi tên cho nhân vật trong game Free Fire, các bạn vào game và ở giao diện chính các bạn chọn vào thông tin nhân vật ở góc trái trên cùng như hình bên dưới.

=> Hơn 1000+ tên Free Fire hay cho nhân vật nên dùng đến

cach doi ten nhan vat free fire 1

Bây giờ, các bạn sẽ thấy tất cả các thông tin của nhân vật của mình và các bạn hãy bấm vào cây viết màu vàng như hình bên dưới.

cach doi ten nhan vat free fire 2

Các bạn hãy nhập tên mới của nhân vật, vào ô như hình bên dưới và dĩ nhiên rằng việc này sẽ tiêu tốn của các bạn hết 500 kim cương đấy nhé.

Những kí tự đặc biệt FF 2021 các bạn có thể dùng đổi tên Free Fire

cach doi ten nhan vat free fire 3

Hay các bạn có thể vào Màn hình chính =Shop =Vật Phẩm =Thường và tiến hành mua Thẻ Đổi Tên.

cach doi ten nhan vat free fire 4

Với những cách đổi tên cho nhân vật trong game FF, Thaotruong.com hy vọng rằng các bạn sẽ tìm ra được những cái tên ưng ý nhất cho nhân vật của mình khi chơi tựa game mobile này nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →