Cách chỉnh Max cấu hình trong PUBG Mobile tăng FPS 60

PUBG Mobile chính thức phát hành trên cả Android lẫn iOs trên mobile, tuy nhiên không phải tất cả các dòng máy nào cũng có thể trải nghiệm tốt PUBG. Đối với các dòng máy hỗ trợ PUBG Mobile, thì anh em có thể thả ga chỉnh max cấu hình và tăng FPS lên 60. Tuy nhiên, đối với các dòng máy không hỗ trợ thì anh em hãy thực hiện theo các bước sau.

Chỉnh Max cấu hình trong PUBG Mobile tăng FPS 60

Download ES File Explorer File Manage: [easy_media_download url=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.estrongs.android.pop&hl=vi” rel=”nofollow” target=”_blank”]

File chỉnh Max cấu hình (máy không hỗ trợ): [easy_media_download url=”http://www.mediafire.com/file/4cd59tyyortlp1l/UserCustom.ini” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Sau khi các bạn đã cài 2 phần mềm trên vào máy, thì tiến hành vào ES File Manager và tìm tới mục download và sao chép file UserCustom.ini. Trong trường hợp, máy bạn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài thì nhớ tìm ở thẻ nhớ ngoài nếu nhưng bộ nhớ máy không có nhé.

cach chinh max cau hinh trong pubg mobile tang fps 60 1

Tiếp theo, các bạn tìm theo đường dẫn: Android > data > com.tencent.ig > files > UE4Game > ShadowTrackerExtra > ShadowTrackerExtra > Saved > Config > Android và chọn dán, ghi đè là xong.

cach chinh max cau hinh trong pubg mobile tang fps 60 2

Bây giờ, các bạn hãy cào game và chỉnh lại cấu hình game sao cho phù hợp nhằm tránh giật lag và hỗ trợ tốt cho anh em khi chơi game nhé.

cach chinh max cau hinh trong pubg mobile tang fps 60 3

Nếu vẫn lag, anh em có thể cấu hình lại Graphics về Smooth sao cho phù hợp và tiến hành Restar lại game và chiến bình thường nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →