Cách Bật Tính Năng Mini Chat Bong Bóng Như Messenger Trên Zalo

Cách Bật Tính Năng Mini Chat Bong Bóng Trên Zalo

Zalo là một trong những MXH được nhiều người sử dụng cũng như tính phổ biến rộng rãi của nó chẳng kém gì so với Facebook là một trong những nơi giao lưu cũng như kết bạn đối với tất cả mọi người hoàn toàn miễn phí. Thì đối với Zalo cũng có rất nhiều thủ thuật cực hay giúp cho việc trải nghiệm Zalo của các bạn diễn ra tiện lợi hơn.

bat tinh nang mini chat bong bong

Một trong những tính năng tiện ích của Zalo mà ít người biết đến đó là tính năng mini chat dạng bong bóng như tính năng Messenger của Facebook. Tuy nhiên tính năng này không phải tự nhiên là có mà chúng ta phải kích hoạt và bật lên, hôm nay ThaoTruong sẽ hướng dẫn các bạn bật tính năng mini chat bong bóng trên Zalo cực kỳ hay.

Các bước bật tính năng mini chat Bong Bóng

bat tinh nang mini chat bong bong 1

Bước 1: Để kích hoạt được tính năng ẩn Mini chat bong bóng trên Zalo các bạn vào: Cài đặt => Tin nhắn và thông báo => sau đó kích hoạt tính năng Bật chế độ Mini chat.

bat tinh nang mini chat bong bong 2

Bước 2: Nếu các bạn muốn chat với ai dưới dạng bong bóng chỉ cần đè giữ nào cuộc trò chuyện với người ấy => chọn Bật chế độ Mini chat. Bây giờ bạn có thể chat dưới dạng bong bóng tương tự như Messenger Facebook trên Android hay iOs.

Như vậy các bạn có thể sử dụng tính năng chát bong bóng trên Zalo tương tự như tính năng chat trên Messenger của Facebook cực kỳ đã nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →