Bleach Vs Naruto 3.2 | Link Tải Game, Hướng Dẫn Cách Chơi

Bleach VS Naruto 3.2 là một trong những phiên bản, được anh em game thủ đam mê dòng Naruto đánh giá cực kỳ cao. Người chơi sẽ được trải nghiệm, một phiên bản mới hấp dẫn từ lối chơi, màu sắc và cùng với hệ thống Skill cực kỳ hấp dẫn trong phiên bản này.

Giới thiệu về game Bleach vs Naruto 3.2

Game Bleach vs Naruto 3.2 là một tựa game hành động, trong đó có hai thế giới của Bleach vs Naruto, người chơi đấu trường naruto 3.2 sẽ được lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích, và người chơi sẽ sở hữu những quyền năng mà nhân vật mình lựa chọn. Sau khi lựa chọn, người chơi sử dụng những chiến thuật và kỹ năng của mình để đánh bại đối phương, thể hiện quyền năng của mình trong naruto đại chiến 3.2. Đại chiến naruto với giao diện mới mẻ, cùng những màn cảnh chiến đấu nảy lửa, hứa hẹn sẽ đem đến cho người tham gia trò chơi những phút giây khó quên.

Game Bleach and Naruto 3.2 có gì nổi bật so với phiên bản khác?

Không hoàn toàn giống với Game Bleach and Naruto 3.2, game đánh nhau 2 người naruto 3.2 được nâng cấp hơn, giúp người chơi cảm thấy thú vị, mới mẻ, không nhàm chán với tựa game cũ. Trong game naruto phiên bản mới nhất, sẽ có hình ảnh nhân vật naruto mới nhất. Cụ thể, những nhân vật mới có trong naruto vs bleach 3.2 vui game đó là: Madara Uchiha, Grimmjow Jaegerjaquez, Ichimaru Gin, Obito Uchiha cùng rất nhiều nhân vật khác. Hơn nữa, người chơi còn có một khả năng mới đó là có thể tự do lựa chọn nhân vật Bleach hoặc Naruto cho mình.

Bạn có thể tham khảo một số phiên bản mới khác của tựa game Bleach and Naruto vô cùng thú vị và hấp dẫn chẳng hạn như: trò chơi naruto vs goku 3.2, chơi game bleach and naruto 3.2 y8, trò chơi naruto vs sasuke 3.2, one piece vs naruto vs bleach 3.2, game naruto đánh nhau một người chơi…

Xem thêm >>> [A-Z] Cách Chơi One Piece vs Fairy Tail 1.1 Mới Nhất 2021

Link download game Bleach and Naruto 3.2

Mình sẽ đặt link tải game ở bên dưới đây, các bạn click vào nhé:
download

Cách chơi trò chơi Bleach VS Naruto 3.2

Trong trò chơi Bleach VS Naruto 3.2, chọn ngay cho mình một nhân vật mà mình yêu thích.

Bleach VS Naruto 3.2

Nới tiếp thành công từ bản Bleach VS Naruto 3.1, ở phiên bản mới này người chơi sẽ chào đón thêm những nhân vật mới được update thêm vào hệ thống nhân vật cũ. Bên cạnh đó, hệ thống Skill hay những đường di chuyển của nhân vật được NPH game thiết kế lại cực kỳ ấn tượng. Thử xem, các bạn có hoàn thành được trò chơi hấp dẫn này không nhé.

game Bleach VS Naruto 3.2

Với hệ thống nhân vật trong game Bleach VS Naruto 3.2 mới, thì đồng nghĩa người chơi sẽ có cơ hội sở hữu và sẽ chiêm ngưỡng những ộ tuyệt chiêu mới trong phiên bản mới này. Hấp dẫn và cuốn hút, là những gì mà anh em game thủ có thể thấy cũng như cảm nhận được trong phiên bản mới này.

Bàn phím

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhảy xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu.

Xem thêm >>> Bleach vs Naruto 2.6 | Link Tải Và Hướng Dẫn Chơi Mới Nhất

Vừa rồi mình đã Thaotruong.com đã giới thiệu chi tiết đến bạn toàn bộ game Bleach VS Naruto 3.2.Tham gia chơi game để tận hưởng cảm giác chiến đấu mạnh mẽ, quyết liệt, đem đến những cảm giác tuyệt vời không phải ở đâu cũng có được. Đại chiến naruto 3.2 xứng đáng là một tựa game trong kho tàng game của bạn.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →