Game Bleach VS Naruto 3.2: Naruto 3.2

Bleach VS Naruto 3.2 là một trong những phiên bản, được anh em game thủ đam mê dòng Naruto đánh giá cực kỳ cao. Người chơi sẽ được trải nghiệm, một phiên bản mới hấp dẫn từ lối chơi, màu sắc và cùng với hệ thống Skill cực kỳ hấp dẫn trong phiên bản này.

Cách chơi trò chơi Bleach VS Naruto 3.2

Trong trò chơi Bleach VS Naruto 3.2, chọn ngay cho mình một nhân vật mà mình yêu thích.

Bleach VS Naruto 3.2

Nới tiếp thành công từ bản Bleach VS Naruto 3.1, ở phiên bản mới này người chơi sẽ chào đón thêm những nhân vật mới được update thêm vào hệ thống nhân vật cũ. Bên cạnh đó, hệ thống Skill hay những đường di chuyển của nhân vật được NPH game thiết kế lại cực kỳ ấn tượng. Thử xem, các bạn có hoàn thành được trò chơi hấp dẫn này không nhé.

game Bleach VS Naruto 3.2

Với hệ thống nhân vật trong game Bleach VS Naruto 3.2 mới, thì đồng nghĩa người chơi sẽ có cơ hội sở hữu và sẽ chiêm ngưỡng những ộ tuyệt chiêu mới trong phiên bản mới này. Hấp dẫn và cuốn hút, là những gì mà anh em game thủ có thể thấy cũng như cảm nhận được trong phiên bản mới này.

Bàn phím

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhảy xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu.

Chúc anh em chơi game vui nhé.

Bình Luận

Trả lời

About Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
View all posts by Thảo Trương →