BFF là gì? Cách tạo hiệu ứng vỗ tay BFF trên Facebook

Gần đây trên Facebook, có một hiệu ứng vỗ tay được rất nhiều người quan tâm. Các bạn có biết, hiệu ứng vỗ tay là Facebook kỷ niệm ngày BFF không nào? Vậy các bạn có biết, BFF là gì không?

BFF là gì?

Gần đây, trên Facebook và những trang mạng xã hội khác xuất hiện những cụm từ lạ trong đó có từ BFF mà rất rất nhiều người hay sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người vừa mới sử dụng Facebook thì ắt hẳn không thể nào biết được ý nghĩa của cụm từ BFF này được.

bff la gi 1

Theo như ThaoTruong.com tìm hiểu thì BFF có 2 ý nghĩa đó là:

  • BFF là từ viết tắt của “Best Friend Forever” có nghĩa là Mãi mãi là bạn tốt.
  • BFF là “Best Facebook on Friend” nghĩa là bạn tốt nhất trên Facebook.

Ngoài ra, còn có những từ viết tắt khác là BF để chỉ viết tắt của từ Boy friend (bạn trai), hoặc cũng có thể được hiểu là Best friend (bạn tốt nhất). Từ viết tắt GF có nghĩa đầy đủ là Girl friend (bạn gái).

Nếu các bạn, có những người bạn gửi cho mình hay comment trên các dòng Status Facebook của mình với cụm từ BFF thì các bạn nên đáng tự hào đi nhé.

Với giải thích trên, mọi người đã biết ý nghĩa của từ viết tắt BFF trên Facebook với hiệu ứng vỗ tay chưa nào?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →