Beep là gì? Ý nghĩa của từ viết tắt Beep trên Facebook

Trong cuộc sống hàng ngày, lướt Facebook, Zalo hay bất kỳ nơi nào ắt hẵn các bạn thường nghe đến từ: Cái Beep, như Beep, … nhất là khi xem những đoạn video trên Youtube chẳng hạn.

Có rất nhiều bạn, nhiều người mà nhất là các bậc phụ huynh khi nghe con mình nói cái Beep, … thì có thể là chưa hiểu ý nghĩa của từ này. ThaoTruong, sẽ giải thích rõ ràng ý nghĩa thật sự của từ Beep là gì nhé.

Ý Nghĩa Của Từ Viết Tắt Beep

Beep nếu dịch theo tiếng Anh thì có nghĩa: Tiếng kêu Bíp.

Nhưng nếu sử dụng trong các tình huống nói, hội thoại thì gần như nó không có bất kỳ ý nghĩa nào khác cả. Tuy nhiên, ý nghĩa thật của từ Beep mà giới trẻ, trên các đoạn video trên Youtube thường thấy nó có ý nghĩa là nói về bộ phận vùng kín của nữ giới (chắc các bạn đã hiểu là cái gì rồi ấy nhĩ).

Chính vì thế, khi nghe nói đến các cụm từ như mày nói như cái Beep, phim như cái Beep, … đó là 1 câu chửi chứ không có ý nghĩa nào khác nữa. Beep là 1 từ chửi tục nói giảm nói tránh, theo ThaoTruong thì Beep có ý nghĩa như thế, còn theo các bạn thì sao nào?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →