Ám Sát Nhà Vua 2 | Cách Chơi Murder 2 Online

Ám sát nhà vua 2 thuộc dòng game hành động, nơi mà âm mưu và mưu đồ đen tối của các bạn đó chính là ám sát nhà vua hiện tại để cướp ngôi vua. Là một người hầu thân cận, các bạn phải tiến hành ám sát nhà vua của chính mình và phải thực hiện thật nhanh nếu không sẽ bị tống giam vào ngục tối đấy.

Giới thiệu game Murder 2

Game Ám sát nhà vua 2 hay còn có tên gọi Murder 2 là một trò chơi rất vui nhộn và hài hước. Đây là phiên bản mới nhất của tựa game Ám sát nhà vua rất nổi tiếng. Trong phần 2 này, chúng ta sẽ tiếp tục tham gia vào một phi vụ sát hại nhà vua mới. Lần này, liệu vị vua già có đề phòng sau những biến cố đã xảy ra hay không? Chúng ta cùng chơi game Murder 2 và giữ vững ngai vàng của mình nhé!

Game Murder 2 đầy hấp dẫn

Thực hiện thật nhanh, tiến hành ám sát nhà vua hiện tại của mình để chiếm lấy ngôi vua.

am sat nha vua 2 1

Sau khi lên ngôi vua, các bạn phải đề phòng những tên hầu và những tay sai của mình ám sát mình.

am sat nha vua 2 2

Trong Murder 2, sau khi lên ngôi và các bạn phải bắt tất cả những kẻ hầu của mình có ý định ám sát mình ném vào ngục tối hết nhé.

Xem thêm >>> LINE 98 | Hướng Dẫn Cách Chơi Line 98 Trên Mobile Đầy Đủ Nhất

Cách chơi game Ám sát nhà vua 2

Nhiệm vụ của bạn là giết nhà vua và bảo vệ ngai vàng của mình.
Bấm và giữ Chuột để thực hiện cuộc ám sát và phát hiện kẻ ám sát mình

Bàn phím chơi game

Sử dụng phím: nut 2 để chơi game.

Ám sát nhà vua 2 đích thị là game hay lại dễ thương, thỉnh thoảng có chút kịch tính nữa cho mọi người phấn khích. Chúc anh em chơi game vui vẻ và chia sẻ cho Thaotruong.com được biết cảm xúc sau khi chơi của bạn nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →