Top 8 game metaverse 2022 – chơi game kiếm tiền tại nhà

Advertisement

Game Metaverse đã hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư thị trường tiền ảo tham gia trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang muốn tham gia vào thị trường Game Metaverse, hãy tham khảo TOP Game Metaverse 2022 tiềm năng sau đây.

Decentraland (MANA)

Decentraland là một dự án game Metaverse được xây dựng bởi blockchain Ethereum với nội dung trao đổi và mở rộng bất động sản. Decentraland mở ra một không gian mà mọi người có thể mua được những vùng đất ảo, thiết lập những cơ sở hạ tầng trên mảnh đất đó.

Điểm đáng chú ý của Decentraland là sau khi bán đất ảo thì đất đó sẽ thuộc về quyền sở hữu của cộng đồng. Người nắm giữ chúng được quyền kiểm soát hoàn toàn.

Mines of Dalarnia

Mines of Dalarnia là dự án game được xây dựng trên Binance Launchpool. Đây là game hành động phiêu lưu sở hữu một thị trường bất động sản độc nhất được hỗ trợ bởi nền tảng blockchain.

Game thủ được chia thành các phe như chủ đất, thợ mỏ và hợp tác. Trong đó, thợ mỏ là phe cần đánh bại quái vật, khai phá các khối để sở hữu những tài nguyên giá trị. Còn chủ đất là phe bán tài nguyên và cung ứng đất.

My Neighbor Alice (Alice)

My Neighbor Alice là game Metaverse được xây dựng trên blockchain. My Neighbor Alice giúp game thủ xây nhà, có đảo, đất, hệ thống vật phẩm và tương tác với người chơi khác. Game được tối ưu về phần giao diện giúp hình ảnh chân thực và gần gũi với người chơi hơn. Đó là dự án phù hợp để thư giãn và kiếm tiền nhờ những vật phẩm được mã hóa dưới dạng NFT và token.

Alien Worlds

Alien Worlds là dự án game Metaverse bao gồm bảy hành tinh. Với game này, bạn có thể kiếm tiền mã hóa trong game có tên là TLM và dùng chúng để đổi thành tiền pháp định. Bạn có thể khai thác chúng hoặc gửi thuyền ảo đi thực hiện nhiệm vụ trong vũ trụ ảo nhằm dành về phần thưởng.

Mobox

Mobox là game Metaverse đa nền tảng tích hợp NFT. Game thủ có thể sở hữu Mobox NFT bằng việc phát hành Binance NFT Mystery Box hoặc Binance NFT.

Game thủ cũng có thể thiết lập trang trại, làm nhiệm vụ và kiếm phần thưởng là MOMO NFT của game. Mobox cho phép game thủ giao dịch MOMO thông qua staking để lấy được token MBOX hoặc dùng chúng làm thế chấp trong nền tảng.

Bloktopia (BLOK)

Bloktopia là dự án Metaverse phi tập trung được tạo ra trên Polygon Network. Dự án này có kết cấu với một tòa nhà cao lớn được xây dựng từ 21 level để công nhận 21 triệu BTC. Bằng việc dùng công cụ tạo 3D theo thời gian thực được đánh giá là hiện đại nhất thế giới, nền tảng này giúp sáng tạo những hình ảnh chất lượng cao và tối ưu trải nghiệm của người dùng.

Evolution Land

Evolution Land là game Metaverse xuyên chuỗi. Trong game, bạn có thể mua và bán đất, trồng trọt, xây cơ sở hạ tầng… Dự án này có khoảng 26 lục địa và được phân bổ đồng đều trên nhiều blockchain. Người chơi có thể sở hữu các mảnh đất ở những lục địa này bằng cách mua chúng. Trực tiếp làm việc trên những cơ sở hạ tầng xây dựng trên đó hoặc thuê những người chơi khác khai thác trong đất của mình.

UFO Gaming

UFO Gaming là dự án trò chơi xây dựng dựa trên công nghệ blockchain Ethereum với nhiều game P2E được cung cấp trong một hệ sinh thái đa chuỗi. Với dự án này, người tham gia sẽ trải nghiệm một hệ khép kín hoàn toàn có tên Dark Metaverse. Bằng việc tận dụng những tính năng, công dụng của blockchain, dự án UFO Gaming đã phát triển một nền tài chính mới và an toàn cho tất cả mọi người.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về các dự án game Metaverse được đánh giá cao hiện nay. Sự phát triển mạnh mẽ của những dự án game đặc biệt này đã tạo ra cơ hội cho tất cả mọi người có thể vừa giải trí, vừa kiếm tiền. Ngoài việc chơi game kiếm tiền, bạn cũng có thể đầu tư vào những dự án này thông qua việc mua token của dự án ở các sàn giao dịch tiền ảo. Chúc bạn thành công!

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →