Thời gian kết thúc xếp hạng Rank LOL và phần thưởng mùa 10

Advertisement

Một mùa giải Liên Minh Huyền Thoại nữa sắp kết thúc, đi cùng với đó là thời gian kết thúc xếp hạng Rank và phần thưởng xếp hạng mùa 10 là những gì mà anh em game thủ quan tâm nhất vào cuối mùa. Các bạn có thể tham khảo qua, ngày giờ kết thúc đánh xếp hạng leo Rank và trang phụ vinh quang mùa này cho anh em tham khảo.

Thời gian: ngày giờ kết thúc xếp hạng Rank mùa 10

Theo dự kiến, Riot sẽ kết thúc xếp hạng vào tháng 11 tới ngay ở bản cập nhật 10.22 – 10.23. Theo lịch trình, Riot sẽ kết thúc xếp hạng sớm hơn so với năm ngoái mà cụ thể là vào ngày 9/11/2021 ở server quốc tế và ngày 10/11 tại server Việt Nam.

Như vậy là, không còn quá nhiều thời gian nữa cho việc cày cuốc của các bạn để leo Rank LMHT trong những ngay cuối cùng này để chúng ta đạt được các danh hiệu cũng như phần quà khi kết thúc mùa giải.

Phần thưởng xếp hạng Rank mùa 10

Cũng giống như mọi năm, thì những hạng rank đều có những bậc phần thưởng khác nhau tùy theo mức xếp hạng của các bạn. Các mức xếp hạng từ Sắt đoàn đến thách đấu, đều nhận được: Biểu tượng, Khung viền, Bộ giáp XH. Tuy nhiên để nhận được trang phục Vinh Quang thì bạn cần phải đạt hạng Vàng và có Vinh Danh 2 trở lên.

Theo nhiều thông tin, thì phần thưởng Vinh Quang xếp hạng năm nay là trang phục của vị tướng Lucian

một trong những xạ thủ cực kỳ Hot trong những năm nay với khả năng đi đường vô cùng mạnh mẽ và cơ động.

Như vậy là, không còn quá nhiều thời gian cho các bạn leo rank xếp hạng nữa rồi chính vì thế hãy cố gắng leo đến các mức Rank mà mình cần đạt được để nhận được các phần thưởng khi kết thúc mùa giải này nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →