Tải game The Godfather 2: Bố già 2 Offline

Tải game The Godfather 2: Bố già 2 Offline

Vào tháng 4 năm 2009, một tựa game offline hay nhẹ và nó gần như là tựa game phá vỡ doanh thu về tiền bán bản quyền game ngay trong ngày đầu ra mắt. Đó chính là The Godfather 2, lấy bối cảnh và cái tên cùng một bộ phim rất ăn khác đó chính là Bố già 2. Có thể nói, ngay từ khi mới ra mắt anh em game thủ thì tựa game này gần như là một cơn sốt trên thị trường lúc bấy giờ.

Trò The Godfather 2: Đúng chất bố già

Cốt truyện trong The Godfather 2, khi nói về những phi vụ ám sát những tên trùm khét tiếng trong thế giới ngầm nơi mà băng bọn Mafia đánh chiếm giành địa bàn mỗi ngày. Nhiệm vụ của các bạn, đó chính là thâm nhập vào hang nhóm của những băng tội phạm này nhằm thực hiện các phi vụ ám sát những tên trùm hay nói cách khác là những tên cặn bã của xã hội.

the godfather 2

Tuy nhiên, trong tựa game này các bạn không hề hành động đơn độc mà luôn có những trợ thủ giúp các bạn làm và thực hiện các nhiệm vụ khi đối mặt với những băng nhóm khét tiếng. Việc thu nhận trở thụ khá dễ dàng, thông qua các buổi nói chuyện và nhận thấy điểm yếu của chúng thì việc giúp bọn chúng sẽ chiếm được lòng tin cậy từ những trợ thủ đó.

the godfather 2 1

Trong game The Godfather 2, việc giành chiến thắng trong những cuộc chiến giữa các phe phái không phải là bạn hạ gục hết tất cả bọn chúng. Mà là sự khôn khéo trong hành động, chờ thời cơ và xem xét tình hình tranh giành quyền lực giữa các băng đảng nhằm chớp thời cơ ra tay đúng lúc. Anh em Thảo Trương còn chờ gì nữa nào?

the godfather 2 2

Cấu hình máy chơi The Godfather 2

– Operating System: Windows XP (SP2) or Windows Vista
– CPU Intel Pentium 4 2.8 GHz or AMD 64 3000+ processor
– Memory: 1 GB (2 GB for Vista)
– Hard Drive Space: 7 GB of free space
– Graphics Hardware: 256 MB video card with Shader 3.0 (Nvidia GeForce 7800 GT or ATI Radeon X1600 Pro)
– Sound Hardware: DirectX 9.0c compliant card

Link Download Game The Godfather 2 Miễn Phí

Google Driver 1: [easy_media_download url=”https://drive.google.com/uc?id=1I9d7W-5wzzs9reHs7exOAhsH7FRO8uyV&export=download” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Google Driver 2: [easy_media_download url=”https://drive.google.com/uc?id=1cvlLkTTDS-vsIAjvA5o0moUTBYAYg0fE&export=download” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →