Giới thiệu về kỹ sư CNTT ThaoTruong

ThaoTruong với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!

thao truong

Quá trình học tập, làm việc

ThaoTruong sinh ra, lớn lên ở mảnh đất Bình Thuận tốt nghiệp cao đẳng CNTT vào những năm 2010 và tốt nghiệp CNTT đại học ở trường đại học Sài Gòn vào năm 2012 với kết quả xếp loại giỏi trong quá trình học tập.

– Sau khi ra trường, ThaoTruong tiếp tục phát triển công việc theo ngành học mà mình theo đuổi từ 2012 đến 2015 ở JV-IT., JSC một công ty phát triển phần mềm, game… lớn nhất ở Nhật Bản. Trong quá trình làm việc ở JV-IT., JSC, ThaoTruong luôn đạt được sự tín nhiệm từ phía cấp trên, đồng nghiệp và bạn bè.

– Trong quá trình làm việc, đầu năm 2014 thì ThaoTruong có ý định phát triển hệ thống Website thaotruong.com với mục đích phát triển mạnh về game trên PC, thủ thuật, game mobile… cho người dùng. Sau khi quyết định ngừng công việc ở JV-IT., JSC mình tiếp tục phát triển Website thaotruong.com cho đến ngày nay và rất được sự tin tưởng từ phía người dùng.

– Đầu 2017, ThaoTruong quyết định thành lập CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ KHUYẾN MÃI XANH chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, game… cho khách hàng cùng với một thành viên kỳ cựu Trần Xuân Việt (biệt danh Sup Việt).

Các dự án đã và đang phát triển

1. Bangkitudacbiet.net – Đây là một Website, cung cấp các kí tự đặc biệt cho người dùng để ghép tên.

2. Laginao.com – Blog tin tức về thủ thuật, share key, Active, … chia sẻ thủ thuật chơi game như Liên Minh, … (đã chuyển giao)

3. Iconfb.net – Cung cấp các icon, biểu tượng cảm xúc cho người dùng Facebook. (đã chuyển giao)

4. Cackitudacbiet.com – Ứng dụng mới về kí tự đặc biệt, công cụ ghép tên, icon facebook, … cho người dùng facebook, zalo và anh em game thủ sử dụng.

5. Bleachvsnaruto.com – Một trong 2 dự án về game PC về dòng game Bleach vs Naruto cho người dùng chơi giải trí.

6. Choiline98.com – Dự án game thứ 2, được mình phát triển về dòng game Line 98 màn hình rộng.

7. 24vui.net – Blog 24vui, một dự án game PC.

8. Cackitudacbiet.biz – Cung cấp kí tự đặc biệt cho người dùng đặt tên cho nhân vật.

9. Cackitudacbiet.net – Cung cấp kí tự đặc biệt cho người dùng đặt tên cho nhân vật.

10. Cackitudacbiet.info – Cung cấp kí tự đặc biệt cho người dùng đặt tên cho nhân vật.

11. Gamepikachu.net – Cung cấp dòng game xếp thú Pokemon, Pikachu trên Website.

Mọi dự án, đều được lập ra với mục đích mang đến các giá trị có ích cho người dùng và nó hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ

ThaoTruong sẽ luôn lắng nghe, tiếp nhận và sẵn sàng hợp tác với những đối tác khi mọi người tim đến để cùng phát triển. Mọi chi tiết có thể liên hệ qua:

+ Email: [email protected].

+ Facebook: ThaoTruong.

Chia sẻ, hợp tác và cùng phát triển vững mạnh!