Hướng dẫn cách sửa lỗi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy

Advertisement

Có rất nhiều anh em chơi game, phản ánh lỗi hiện thông báo “trò chơi đang chạy” khi các bạn khởi động một trò chơi mới nhưng lại xuất hiện lỗi này. Thực chất ra, lỗi thông báo này các bạn để một hồi thì nó cũng sẽ tự hết mà thôi.

sua-loi-tro-choi-lien-minh-huyen-thoai-dang-chay

Còn đối với những ai, muốn khắc phục lỗi trò chơi đang chạy trong Liên Minh Huyền Thoại thì tham khảo ngay bài viết này của ThaoTruong nhé!

Nhận biết lỗi trò chơi đang chạy

Khi các bạn đang chơi LOL, nhưng vì một lý do nào đó như game bị đứng, lag, has stopped working… thì các bạn buộc phải tắt game đi.

Nhưng khi các bạn khởi động lại game, thì lại nhận được thông báo “trò chơi đang chạy”.

Cách sửa lỗi “Trò chơi đang chạy khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại”

Cách 1: Đăng xuất khỏi game

Tiến hành đăng xuất khỏi game, đăng xuất khỏi Garena và tiến hành đăng nhập lại. Tuy nhiên, trong vòng từ 3 > 5 phút thì lỗi này sẽ không bị mất đi nhưng cách này không khả quan cho lắm.

Cách 2: Sử dụng Task Manager để sửa lỗi

Bước 1: Nhấn chuột phải vào thanh Taskbar.

Bước 2: Chọn Task Manager.

Bước 3: Tìm kiếm mục LOLClient, nháy đúp vào và chọn Endtask, hoặc nháy chuộc phải và chọn Endtask.

Nếu trường hợp, các bạn đã thực hiện cách 1 mà vẫn không được mà sử dụng ngay cách 2. Nếu vào Task Manager theo hướng dẫn, mà các bạn không thế thư mục LOLClient như hướng dẫn trên thì các bạn không cần tìm và tắt nữa.

Advertisement

Bời vì, lỗi này các bạn để im thì từ 3 đến 5 phút thì file LOLClient nó sẽ tự tắt đi và các bạn có thể vào chơi game được.

Hy vọng rằng, với bào hướng dẫn này các bạn có thể khắc phục thành công lỗi “trò chơi đang chạy khi chơi game LOL” nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →