Hướng dẫn cách sửa lỗi LOL (Liên Minh Huyền Thoại) với tính năng tự sửa lỗi

Lỗi khi chơi LOL (Liên Minh Huyền Thoại) theo mình nghĩ rằng, thì bất kỳ ai trong cuộc đời gamer thì ít nhất đều phải gặp một lần trong đời mà nhất là tựa game này. Chính vì thế, sửa lỗi LOL là vấn đề cấp thiết của không phải 1 người mà là nhiều người khi chơi LOL.

sua-loi-lol

Sẽ có rất nhiều lỗi khác nhau, chính vì thế Garena đã chính thức ra mắt người chơi tính năng tự sửa hầu hết các lỗi trong game LOL hiện này. Nhằm giúp cho người chơi, có thể tự sữa lỗi khi chơi LOL mà không phải mày mò vất vẻ để tìm cách sửa lỗi như trước đây.

Cách sử dụng tính năng tựa sửa lỗi LOL ở Garena PC

Chú ý: Tính năng này không phải sửa được hết tất cả các lỗi trong khi chơi LOL. Chính vì thế, khi các bạn không sửa được lỗi mình đang gặp phải thì có thể Comment ngay bên dưới để ThaoTruong kịp hỗ trợ cho các bạn.

Cần chú ý khi dùng tính năng tự sửa lỗi LOL

– Các bạn phải tắt game, có nghĩa là phải tắt trình chơi game hiện tại đi trước khi sử dụng tính năng này.

– Khởi động lại máy tính, sau khi đã sử dụng tính năng tự sửa lỗi LOL.

Cách thực hiện

Ở góc phải bên dưới màn hình của Garena PC, các bạn chọn vào ô có từ “Sửa” để tiến hành sửa lỗi hiện tại mà các bạn đang gặp phải.

sua loi lol 1

Sau khi sửa xong, mà vẫn không thể khắc phục được lỗi hiện tại thì các bạn có thể kiểm tra lại các vấn đề trên máy tính của các bạn.

Tắt Hide all Microsoft services trên máy tính

– Bấm phím Windows, gõ msconfig vào thanh tìm kiếm và bấm Enter.

– Sẽ có một cửa sổ hiện ra, các bạn chuyển sang mục Services, chọn Hide all Microsoft services rồi chọn Disable all.

– Sau đó, các bạn chuyển sang mục Startup và chọn Disable all.

– Bây giờ, các bạn chọn Apply và ấn OK.

sua loi lol 2

Kiểm tra kết nối mạng internet

Kiểm tra đường trên internet, mà các bạn đang sử dụng hiện tại có ổn định và có kết nối internet hay không.

Kiểm tra máy tính của các bạn

Có rất nhiều trường hợp, máy tính của các bạn nhiễm virus hoặc malware khiến cho việc tự sửa lỗi LOL trên Garena PC không thể thực hiện được. Vì vậy, các bạn hãy quét virus hoặc malware trước khi sử dụng tính năng này nhé.

Với các tính năng trên, các bạn có thể tự mình sửa các lỗi khi chơi LOL mà không phải mất công mày mò và tìm kiếm cách sửa lỗi như trước đây nữa rồi nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →