Chơi Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3.6 Online Miễn Phí

Siêu cấp truyện tranh 3.6 này, anh em tha hồ cùng với những người bạn của mình tung hoành với những nhân vật mới lạ và những maps mới đón chờ anh em. Trò chơi vui hay này, sẵn sàng chinh phục người chơi bởi sức mạnh của những bọn tay sai cản đường ngày một càng mạnh hơn và liệu anh em có chinh phục được. Chiến đấu ngoan cường, giải trí vui vẻ với dòng game kỹ năng hay này nhé.

Giới thiệu game Siêu cấp truyện tranh 3.6

Đây là tựa game nhập vai siêu hấp dẫn dành cho các bạn yêu thích truyện tranh cũng như thể loại chiến đấu đánh nhau đã tay .Trong game bạn sẽ được gặp lại hầu hết các nhân vật trong các bộ truyện manga nổi tiếng của nhật bản như Naruto , Sasuke , Cadic , Songoku , Songohan , Luffy , ZoZo , Sứ giả thần chết…Tất cả các anh hùng sẽ tụ hội dưới một cái tên game siêu cấp truyện tranh hãy lựa chọn cho mình nhân vật yêu thích và bắt đầu cuộc chiến đánh bại hết các đối thủ còn lại giành lấy danh hiệu nhân vật truyện tranh số 1 nhé.

Cách chơi Siêu cấp truyện tranh 3.6

Chinh phục các cảnh giới cao nhất trong trò chơi này nhé.

Cách chơi Siêu cấp truyện tranh 3.6

Chiến đấu cùng với những nhân vật mà mình yêu thích nhất.

Cách chơi Siêu cấp truyện tranh 3.6

Bàn phím chơi game

Người chơi 1: phim 100 Di chuyển. phim 102 Tấn công.

Người chơi 2: phim 101 Di chuyển.phim 103  Tấn công.

Kết thúc bài viết, thaotruong.com chúc anh em chơi game thật vui.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →