OKVIP – Liên Minh Cá Cược Hàng Đầu Khu Vực Châu Á

Advertisement

OKVIP được nhận diện là tập đoàn giải trí trực tuyến có năng lực cạnh tranh và sức ảnh hưởng lớn nhất tại thị trường Việt Nam và toàn khu vực. Sở hữu danh mục dịch vụ chất lượng cùng hàng loạt những thương hiệu con đình đám. Bài viết sau sẽ cập nhập cho bạn những thông tin quan trọng về tập đoàn này, cùng theo dõi nhé!

Sơ lược về tập đoàn OKVIP

Thông tin khái quát về tập đoàn OKVIP 

Ra mắt vào năm 2006 với tiền thân là tập đoàn Taipei101, sau này được mua lại bởi Hana Dannie và được đổi thành cái tên như hiện tại vào tháng 5/2023. Việc đổi mới tên thương hiệu cũng làm thay đổi mục tiêu hoạt động, định vị thị trường và hướng tới tệp khách hàng tiềm năng mới. Nếu lúc trước, tập đoàn chỉ tập trung khoanh vùng thị trường tại Việt Nam, thì mới đây, đã có định hướng mới về việc mở rộng phạm vi hoạt động sang nhiều đất nước khác như Anh, Mỹ, Thái Lan,…

OKVIP đặt ra mục tiêu phát trong vòng 5 năm, với hy vọng trở thành thương hiệu giải trí online số 1 tại khu vực châu Á. Mang theo kỳ vọng đó, tập đoàn cũng đã đưa ra được những sách lược và kế hoạch cụ thể cho con đường phát triển sau này. Trong đó, những chính sách cốt lõi được thương hiệu thực hiện sát sao là mở rộng phạm vi, nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường hợp tác với nhiều thương hiệu lớn,…

OKVIP sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và hết mình với công ty. Bộ máy nhân sự được phát triển theo cấu trúc hỗn hợp để tăng tính hiệu quả và nhất quán trong quá trình thực hiện công việc. Hiện tại bộ máy được chia thành 5 bộ phận khác nhau gồm: bộ phận nhân sự – tuyển dụng, bộ phận đào tạo, bộ phận hỗ trợ quản lý, bộ phận quan hệ lao động, bộ phận tiếp thị, truyền thông.

Những giá trị cốt lõi của tập đoàn OKVIP

Những giá trị cốt lõi bền vững của OKVIP 

Giá trị cốt lõi là yếu tố gắn bó lâu dài và có tính thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp, nó thể hiện được tinh thần, niềm tin, lý tưởng và hình thành nên 1 nội quy chung, định hướng phát triển thống nhất. Dưới đây là những giá trị cốt lõi bền vững của OKVIP:

  • Khẳng định được sự chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ đem đến cho khách hàng. Nỗ lực đáp ứng các nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của tất cả các thành viên.
  • Đề cao sự uy tín của thương hiệu, luôn minh bạch, công bằng trong mọi quy trình thanh toán cho khách hàng. Hiểu được rằng, muốn tồn tại và đứng vững lâu dài tại thị trường thì uy tín là yếu tố mấu chốt và cực kỳ quan trọng. Thế nên, OKVIP luôn hoạt động có suy tính và cẩn thận để giữ được sự tín nhiệm từ mọi người. 
  • Đặt khách hàng làm trung tâm, từ đó đưa ra được những định hướng phát triển bền vững và phù hợp để có thể phục vụ tốt nhất cho mỗi người chơi ghé đến. 
  • OKVIP luôn bắt kịp xu hướng thời đại, áp dụng nền công nghệ tiên tiến trong quá trình phát triển và đổi mới sản phẩm, dịch vụ. Không ngại thử sức, dám đương đầu với những thử thách, sáng tạo không ngừng nghỉ để đem tới hiệu suất công việc tốt nhất.
  • Ngoài tập trung kinh doanh, phát triển sự nghiệp, OKVIP cũng tham gia nhiều hoạt động từ thiện, luôn có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa, hướng tới những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo có ý chí vươn lên trong học tập, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo,….

Đánh giá hoạt động của OKVIP

Đánh giá khách quan về hoạt động của tập đoàn OKVIP 

Các hoạt động của thương hiệu luôn được mọi người quan sát và chú ý trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Sau đây là những đánh giá khách quan của những khách hàng và chuyên gia về hoạt động của tập đoàn:

Hoạt động hợp pháp và rất đáng tin tưởng

Tập đoàn hoạt động hợp pháp dưới sự chứng nhận, giám sát và bảo hộ của các tổ chức, cơ quan chức trách chuyên ngành. Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc và quy định do nhà nước đặt ra. Các thông tin được đăng tải trên website luôn trải qua quá trình kiểm định sát sao và sàng lọc kỹ càng để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng. 

Tích cực đổi mới và bắt kịp thời đại

OKVIP luôn tích cực trong công cuộc đổi mới và theo kịp thời đại 

OKVIP hoạt động với tiêu chí đổi mới và tích cực học hỏi, bắt kịp xu hướng của nền công nghiệp hiện đại. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có trình độ cao, cập nhập nhanh chóng những phát triển công nghệ mới. Thiết lập hệ thống website hiện đại, thường xuyên nâng cấp phần mềm bảo mật để đem đến những trải nghiệm tối ưu cho người dùng. 

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng OKVIP: Dữ Liệu Bóng Đá Số, Chất Lượng Hàng Đầu

Phát triển dịch vụ, sản phẩm đa dạng 

Trong quá trình hoạt động và phát triển, OKVIP luôn chú trọng trong việc đầu tư và phát triển sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu. Luôn đốc thúc các đơn vị con nỗ lực hơn nữa để cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm chất lượng, cố gắng hoàn thiện và cải tiến dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao của người chơi.

Lời kết

Trên đây là phần khái quát về những thông tin cơ bản liên quan đến tập đoàn OKVIP. Mong rằng, các nội dung được cập nhập ở bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về thương hiệu này.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →