Mẹo bắn cá trong siêu thị – Chiến thuật bách phát bách trúng

Advertisement

Bắn cá không chỉ là hình thức giải trí thú vị mà còn mang về phần thưởng hấp dẫn cho người chơi. Vậy mẹo bắn cá trong siêu thị bách phát bách trúng là gì? Cách chơi như thế nào để dễ hạ gục cá? Cách tính điểm được xác định ra sao? Anh em hãy cùng 123B tham khảo nội dung trong bài để nâng cao kỹ năng và dễ dàng đánh bại các loại cá nhé!

Cách chơi bắn cá trong siêu thị dễ hạ gục

Trước khi tìm hiểu chi tiết các mẹo bắn cá trong siêu thị, xạ thủ cần quan tâm đến cách chơi sao cho thuận tiện và có kỹ năng nhất. Máy bắn cá trong siêu thị sẽ có dạng bàn lớn và màn hình LED mô phỏng dưới đáy đại dương với nhiều sinh vật biển.

Sau đây là một số cách thức chơi đơn giản nhưng vẫn săn được nhiều cá và nhận xu:

Cách chơi bắn cá trong siêu thị

  • Cách chơi ria: Tân binh thường có xu hướng dùng đạn lớn để hạ gục cá lớn, nhưng cách này mang đến nhiều rủi ro, tốn đạn. Anh em nên bắt đầu với những chú cá nhỏ, xoay nòng súng và bắn vào cá trước mặt để đạn dội vào cả cá xung quanh.
  • Bắn tăng đạn: Người chơi sẽ điều chỉnh đạn bắn ra tăng dần để hạ gục cá, cách bắn này được áp dụng nhiều bởi khi hạ gục được cá sẽ nhận được xu khủng.
  • Bắn đơn lẻ hoặc theo bầy: Anh em bắn từng viên đạn nhỏ vào cá đơn lẻ, nên tập trung vào đầu cá. Khi gặp bầy cá lớn hơn, anh em đổi súng sang đạn 2-3 và bắn vào giữa đàn khoảng 4-6 viên đạn.
  • Bắn cá khi đã tích được xu: Xạ thủ chọn mục tiêu là cá mập, nàng tiên cá và bắn với mức đạn lớn nhất, khi hạ gục được sẽ nhận thưởng gấp 100 lần bình thường.

Mẹo bắn cá trong siêu thị bách phát bách trúng

Cách chơi đơn giản nhưng không phải ai cũng dễ dàng hạ gục được cá. Anh em cần tích lũy mẹo bắn cá trong siêu thị để bắn phát nào trúng phát đó. Sau đây là một số chiến thuật hấp dẫn được tích lũy và chia sẻ bởi cao thủ:

Bắn cá với tốc độ cao

Người chơi không nên bỏ qua chiến thuật bắn cá với tốc độ cao, nên sử dụng đạn ở mức mạnh nhất và ngay khi cá mới ra sẽ tấn công liên tục. Khi thấy đối thủ bắn cá từ 5 – 10 viên đạn nhưng chưa chết, đến lượt anh em có thể dễ hạ gục khi bắn thêm 1 – 2 viên đạn.

Mẹo chơi bắn cá trong siêu thị – Bắn tốc độ cao

Dùng chiến thuật bắn chậm 

Dùng chiến thuật bắn chậm được nhiều xạ thủ áp dụng bởi có hiệu quả cao. Anh em để chế độ đạn cao nhất, chọn con cá bắn tối đa 5 viên. Nếu cá vẫn không bị hạ gục thì nên bỏ và chuyển sang cá lớn hơn để nâng cao tỷ lệ bắn chết.

Chiến thuật bắn đạn nhỏ 

Người chơi nên để đạn ở chế độ thấp nhất sau đó chọn cá đối thủ đang bắn và cá gần mình để bắn liên tục với tốc độ nhanh. Với sự tấn công này, cá sẽ nhanh chóng bị hạ gục mà không tốn quá nhiều đạn.

Chiến thuật cá bơi lẻ

Chiến thuật cá bơi lẻ là mẹo bắn cá trong siêu thị được đông đảo người chơi áp dụng, anh em khi bắn cá chỉ cần dùng loại đạn 3 xu. Khi có mức đạn phù hợp, chỉ cần tấn công liên tục đến khi cá bị hạ gục. Nhưng khi bắn 3-5 viên cá vẫn không chết thì nên bỏ qua.

Chiến thuật cá bơi lẻ

Bắn vào cá có nhiều người cùng săn

Anh em có thể tham khảo chiến thuật bắn vào cá có nhiều người cùng săn, đặc biệt những chú cá đang có xu hướng tiến đến gần. Lúc này xác suất bắn được cá sẽ rất cao và được xạ thủ áp dụng để bắn cá mập, cá lớn khó hạ gục khác.

Chiến thuật bắn cá đạn 5

Chiến thuật bắn cá đạn 5 là anh em sẽ chọn cá ăn 20 xu, được nhiều người chơi áp dụng thành công khi bắn cá đổi thưởng. Bởi ăn theo số trung bình ngày do đó khi chơi anh em sẽ nhận được xu cao, đảm bảo thắng lớn khi bắn cá trong siêu thị.

Cách tính điểm bắn cá trong siêu thị

Sau khi tìm hiểu chi tiết về mẹo bắn cá trong siêu thị thì anh em cần nắm rõ về cách tính điểm của trò chơi kịch tính và cuốn hút này. Các loại máy game bắn cá trong siêu thị đều tính điểm đạn, do đó khi hạ gục được cá, anh em sẽ nhận được số đạn tương ứng.

Cách tính điểm bắn cá trong siêu thị

Mỗi loại cá sẽ có cách tính điểm khác nhau và được xác định như sau:

  • Cá rồng: Đây là loại cá có tính nguy hiểm cao, điểm đạn là 200.
  • Cá tiên: Cá tiên hồng có điểm từ 2-10, cá tiên xanh có điểm từ 10-20, cá tiên đỏ nắm giữ điểm cao nhất từ 10-30. Những con cá tiên lớn có điểm dao động 50-150.
  • Cá thường: Cá nhỏ có 2-10 điểm đạn. Cá lớn như cá đuối 20 điểm, cá mập 20 điểm.

Trên đây là những mẹo bắn cá trong siêu thị được tổng hợp từ cao thủ mà bất cứ người chơi nào cũng nên áp dụng để rinh thưởng hấp dẫn. Anh em có thể nhanh chóng tham gia để vừa giải trí vừa gặt hái được thưởng giá trị. Đừng quên truy cập https://123b.sbs/ để không bỏ lỡ thông tin hữu ích nhé!

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →