Xem lịch sử thi đấu, thông tin tướng Liên Minh Huyền Thoại với LMSS (Liên Minh Săm Soi)

Liên Minh Săm Soi hay còn biết đến với tên gọi LMSS, một trong những công cụ quen thuộc và gần như nếu các bạn đã cũng như đang chơi Liên Minh Huyền Thoại thì ắt hẳn các bạn cũng đã dùng qua công cụ này rồi phải không nào? Với những gì mà LMSS mang đến cho người dùng, phải nói là trên cả tuyệt vời.

lmss

Có bao giờ, các bạn sử dụng LMSS chưa nào? Và nếu chưa, thì đó quả thật là một thiệt thòi dành cho các bạn rất nhiều đấy nhé.

LMSS là gì?

LMSS là từ viết tắt của cụm từ Liên Minh Săm Soi, một trong những công cụ giúp cho người dùng khá nhiều và hỗ trợ người chơi game với nhiều tính năng ưu việt. Hỗ trợ hầu hết với các tính năng như: tìm kiếm người chơi, xem lịch sử thi đấu, học hỏi cách chơi, lên trang bị… của các cao thủ hàng đầu trên thế giới.

Khi nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại, dòng game Moba đòi hỏi khá nhiều kỹ năng và tính đồng đội đồng thời đó chính là cách chơi để mang đến thắng lợi trong từng trận đấu. Chính vì thế, LMSS là một trong những công cụ mang đến những tính năng tuyệt vời đó cho các game thủ sau này mà ThaoTruong sẽ giới thiệu đến cho các bạn.

Giao diện chính của LMSS

Có thể, nếu các bạn là một người mới sử dụng LMSS lần đầu sẽ có khá nhiều bở ngỡ tuy nhiên ThaoTruong sẽ giúp các bạn tiếp cận công cụ LMSS một cách dễ dàng nhất.

Giao diện chính, bao gồm: Người chơi, tướng, 3D Skins với những phần cơ bản cho người dùng lựa chọn tùy theo mục đích của từng người khi lần đầu đến với LMSS.

Các tính năng của LMSS mà các bạn cần chú ý

Trong LMSS, có những phần mà các bạn cần chú ý thật kỹ đến và có những phần mà các bạn chỉ tham khảo sơ qua theo những hướng dẫn của ThaoTruong.

Người chơi

Có lẻ, trong phần người chơi thì mình tâm đắc nhất khi dùng LMSS vì nó cung cấp hầu như các thứ mà mình cần tìm và học hỏi.

Trong phần này, các bạn sẽ thấy máy chủ mặc định là VN (Việt Nam) nếu các bạn muốn thay đổi ngôn ngữ hay tìm kiếm ở cụm máy chủ khác thì nhấn vào đây.

Bây giờ, các bạn có thể tiến hành chọn ngôn ngữ và những cụm máy chủ khác nhau như LCK, NA… mà mình muốn tìm kiếm.

Kế đến, trong phần giao diện này các bạn sẽ thấy xếp hạng cao nhất ở 2 chế độ chơi như Cao thủ, thách đấu. Hay có thể xem, người chơi hay nhất, theo cấp độ và theo tướng để biết ai là người đứng đầu.

Trong phần giao diện người chơi, có một phần khá thú vị đó chính là tìm kiếm người chơi cho phép các bạn tìm kiếm tất cả người chơi có trong cụm máy chủ đó.

Điển hình, mình tìm tên của game thủ Violet. Thì các bạn có thể thấy, xuất hiện những người chơi có cùng cái tên đó và việc của các bạn là chọn đúng người mà mình cần tìm.

Trong phần tìm kiếm, các bạn sẽ biết được:

– Điểm Elo, ID, cụm máy chủ mà nhân vật này tham gia, cấp độ.

Mức Rank hiện tại, bao gồm đấu độ và đơn với những vị trí nào mà game thủ này hay đi nhất.

Đồng thời, là các bạn có thể thấy được điểm thông thạo và đồng thời những vị tướng nào hay dùng nhiều nhất. Có thể xem, tra khảo được lịch sử thi đấu của người đó của tất cả các trận đấu. Được sắp xếp theo thứ tự từ gần nhất đến trước đó.

Tướng

Đấy là mục, mà những người mới tập hay tham gia vào chơi LOL có thể tham khảo nhằm nâng cao kỹ năng chơi game của mình với những hướng dẫn từ các cao thủ.

Xem danh sách tướng miễn phí trong tuần, đồng thời liệt kê toàn bộ danh sách những vị tướng mà trong LOL cập nhật cho dù đó là tướng mới nhất.

Khi chọn vào 1 vị tướng nào đó, các bạn sẽ thấy được thông số của vị tướng đó và những kỹ năng của từng vị tướng.

Kế đến, là mẹo khắc chế chính vị tướng mà các bạn đã chọn.

Đồng thời, trong phần này sẽ cho phép các bạn biết được những vị tướng: khắc chế, bị khắc chế và đối đầu nhiều nhất ở các đường.

Đồng thơi, chúng ta cần chú ý đến trong phần này đó chính là: Lối chơi và Pro Builds đó chính là phần hướng dẫn chơi của các cao thủ trong cụm máy chủ đó khi sử dụng vị tướng mà các bạn vừa chọn.

3D Skins

Đây là mục, dành cho những ai yêu thích các trang phục (skins) của các vị tướng với nhiều kiểu trang phục khác nhau và cực đẹp.

Kiểm tra thông tin LOL bằng Match History

Trước đây, Match History gần như là công cụ mà được rất nhiều người sử dụng bởi nó phân tích khá chi tiết về thông tin của một trận đấu của bất kỳ một người chơi nào đó.

Ở đây, mình kiểm tra thử thông tin của một game thủ tên Zeros thử nhé!

Bây giờ, tất cả những trận đấu mà game thủ này vừa thơi sẽ được thông kê rất chi tiết theo biểu đồ như sau:

– Đỏ :Thua và Xanh : Thắng.

– Tướng sử dụng trong trận đấu đó.

– Số mạng hạ gục, chết và hỗ trợ.

– Số vàng kiếm được

….

Bây giờ, mình thử kiểm tra bất kỳ một trận đấu nào đó mà mình muốn xem thử. Thì mọi người, có thể thấy được thông tin của trận đấu khá chi tiết và cụ thể.

Biểu đồ ngay bên dưới, đó chính là số vàng kiếm được của trận đấu đó được tính theo từng khung thời gian cụ thể mà người chơi đó kiếm được.

Trong phần phân tích trận đấu, thì cho ta thấy khá chi tiết về những thông tin liên quan của người chơi trong trận đấu đó.

Nói đến Match History, thì nó khá chi tiết trong việc phân tích trận đấu của một game thủ bất kỳ cho những ai muốn học hỏi cách chơi của người đó.

Tôi có thể dùng LMSS ở đâu?

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng cho phép các bạn xem và check các thông tin mà mình cần tuy nhiên nếu mình thì mình vẫn hay dùng đến 2 ứng dụng sau:

Lmss.vn

Lolstat.gg

Đây chính là 2 địa chỉ, mà ThaoTruong vẫn thường hay sử dụng nhất khi cần dùng đến ứng dụng LMSS.

Nếu các bạn, đã và đang chơi LOL thì hãy thử dùng LMSS một lần thử nhé!

Bình Luận

Trả lời

About Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
View all posts by Thảo Trương →