Donwload Game Liên Minh Huyền Thoại Mobile Bản Lậu Y Hệt 100%

Game Liên Minh Huyền Thoại Mobile Phiên Bản Lậu

Hôm bữa mình nhớ là có một bạn game thủ gửi cho mình 1 Email là nói giúp bạn tìm kiếm cho bạn đó tựa game Liên Minh Huyền Thoại mobile mà trên điện thoại giống y hệt 99% bản game trên máy tính. Đến hôm nay mình mới tìm thấy một tựa game có thể nói là giống đến 99% tựa game Liên Minh trên máy tính vì bản thân mình cũng là một game thủ chơi Liên Minh.

Video giới thiệu tựa game Liên Minh trên điện thoại

Hôm nay ThaoTruong sẽ giới thiệu về tựa game này và cấp link download game cho anh em qua Email nhé. Ban đầu khi xét về mặt đồ họa thì tựa game này theo bản thân minh đánh giá là giống hết 99% còn 1% vì có một số thiết kế trên máy tính PC không phù hợp trên điện thoại như cơ chế di chuyển.

Về mặt chiêu thức và hình dáng Skill thì y hệt 100%, trong tựa game này đều có chế độ Map phù hợp với lối chơi của các bạn đó là các chế độ 3 vs 3, 5 vs 5, 1 vs 1, … với loại bản đồ Summoner’s Rift  y hệt trong game Liên Minh trên máy tính có đầy đủ các bãi bùa lợi, rồng, Baron, …

Qua tìm hiểu thì mình mới biết đây là tựa game League Alpha có lối chơi hoàn toàn giống với tựa game Liên Minh trên máy tính và hầu như những tựa game Moba khác như 3Q, Dota, … về hệ thống nhân vật bao gồm có đầy đủ các tướng trong Liên Minh như Leesin, Yasuo, Lux, … và luôn được update mới. Nhưng khi xét về mặt đồ họa thì mình nhìn nó có vẻ hơi cứng ngắc mà các bạn cũng phải thông cảm vì đây là tựa game trên điện thoại thì theo mình vậy là quá Oke rồi.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản game Liên Minh trên điện thoại

Link Download Game Liên Minh Huyền Thoại Mobile Miễn Phí

[sbp_android] Tải game cho android: LienMinhMobile.apk[/sbp_android]

Chú ý: Đây là dưới dâng File .apk nhé, nếu ai không tải được thì vui lòng comment email để bộ phận kỹ thuật của Apkhayp.com gửi trực tiếp qua Email hay inbox qua Facebook cho các bạn luôn nhé.

Chúc anh em game thủ chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

About Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
View all posts by Thảo Trương →