Tổng quan lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2021 đầy đủ nhất

Advertisement

Như vậy, Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức bước qua mùa giải thứ 10 với những diễn biến mới mở màn đó chính là giải VCS mùa xuân 2021 đã chính thức trở lại từ ngày 31.1.2021. Với những đội tuyển xuất sắc nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những màn so tài mãn nhãn nhất.

lich-thi-dau-vcs

Danh sách đội tuyển, tham gia giải đấu VCS mùa xuân 2021 với 8 cái tên nổi bật như: CERBERUS Esports, Dashing Buffalo, EVOS Esports, FTV Esports, GAM Esports, Lowkey Esports, Team Flash và V Gaming Adonis.

Với những sự thay đổi lớn, về mặt nhân sự và các vụ chuyển nhượng đình đám sẽ mang đến một giải đấu vô cùng hấp dẫn dành cho các Fa hâm mộ của dòng game Moba đỉnh cao này. Và bây giờ, chúng ta cùng tham khảo qua Lịch thi đấu VCS chính thức ngay bên dưới.

Lịch thi đấu VCS mùa xuân 2021

lich-thi-dau-vcs-1 lich-thi-dau-vc-2 lich-thi-dau-vcs-3 lich-thi-dau-vcs-4 lich-thi-dau-vcs-5

Với những đội tuyển hàng đầu, những gương mặt mới và những cuộc gặp lại định mệnh giữa những người chơi sẽ mang đến một giải đấu VCS thành công nhất. Các bạn nhớ chú ý đón xem, để cỗ vũ cho đội tuyển mà mình yêu thích nhất nhé!

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →