Home » Kiến thức bỏ túi » 666+ kí tự đặc biệt Fifa Online 3, 4 tạo tên nhân vật CHẤT nhất

666+ kí tự đặc biệt Fifa Online 3, 4 tạo tên nhân vật CHẤT nhất

Fifa Online một dòng game thể thao, hay chúng ta thường biết đến với cái tên FO3, FO4 là 2 phiên bản mà anh em game thủ đã từng có dịp trải nghiệm qua. Và nếu là một người yêu thích thể thao, đam mê các dòng game thủ thao thì FO3, FO4 là một trong những cái tên đáng để anh em game thủ trải nghiệm.

Mới đây FO4 chính thức là phiên bản là anh em game thủ sẽ trải nghiệm chính thức thay vì FO3 trước đây. Và chính vì thế, kí tự đặc biệt FO3, FO4 là cái mà anh em game thủ cần quan tâm đến vì việc đầu tiên để trải nghiệm được tựa game này chính là tạo tên nhân vật trước khi bắt đầu vào game.

ki-tu-dac-biet-fifa-online-3-4

Chính vì điều này, kí tự đặc biệt sẽ giúp cho các bạn tạo cho mình dễ dàng hơn những cái tên có những kí tự đẹp trong game Fifa hơn. Hơn thế nữa, là mọi người có thể dùng những kí tự đó để gửi tin nhắn hay giao tiếp với nhau trong quá trình trò chuyện.

Cách gõ kí tự đặc biệt trong game Fifa Online

Khi nhắc đến kí tự đặc biệt trong game FO3, FO4 thì gần như chúng ta điều biết đó là những kí tự không hề xuất hiện trong các bảng chữ cái thông thường. Mà chúng ta phải dùng các tổ hợp phím, kết hợp với nhau để có cho mình kí tự mà mình mong muốn.

ki-tu-dac-biet-fifa-online-3-4-1

Độc đáo, mới lạ là những gì mà người dùng có thể thấy được khi sử dụng những kí tự đặc biệt trong game FO4 nhằm tạo ra các cái tên mới lạ. Đồng thời, giúp cho người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tạo tên cho nhân vật của mình.

Bảng kí tự đặc biệt game Fifa Online

Với bảng kí tự đặc biệt trong game Fifa Online, mọi người có thể tìm kiếm cho mình những kí tự mà mình ưng ý nhất nhằm tạo ra các cái tên mà mình ưa thích. Hơn thế nữa, đây là những kí tự đặc biệt game Fifa Online độc quyền cho những anh em đam mê dòng game này.

Các kí tự đặc biệt trong game FO3, FO4

⓵ ⓶ ⓷ ⓸ ⓹ ⓺ ⓻ ⓼ ⓽ ⓾ ⒈ ⒉ ⒊ ⒋ ⒌ ⒍ ⒎ ⒏ ⒐ ⒑ ⒒ ⒓ ⒔ ⒕ ⒖ ⒗ ⒘ ⒙ ⒚ ⒛ ⓪ ① ② ③ ④ ⑤ ⑥ ⑦ ⑧ ⑨ ⑩ ➀ ➁ ➂ ➃

⓿ ❶ ❷ ❸ ❹ ❺ ❻ ❼ ❽ ❾ ❿ ➊ ➋ ➌ ➍ ➎ ➏ ➐ ➑ ➒ ➓ ⓫ ⓬ ⓭ ⓮ ⓯ ⓰ ⓱ ⓲ ⓳

⓴ ⑴ ⑵ ⑶ ⑷ ⑸ ⑹ ⑺ ⑻ ⑼ ⑽ ⑾ ⑿ ⒀ ⒁ ⒂ ⒃ ⒄ ⒅ ⒆ ⒇ ¹ ² ³ ↉ ½ ⅓ ¼ ⅕ ⅙ ⅐ ⅛ ⅑ ⅒ ⅔ ⅖ ¾ ⅗ ⅜ ⅘ ⅚ ⅝ ⅞

༔ ༺ ༻ ༼ ༽ ༄ ༅ ༆ ༇ ༈ ༉ ༊ ་ ། ༎ ༏ ༐ ༑ ༒ ྅ ༁ ༂ ༃ ༓ ༕ ༖ ༗ ༚ ༛ ༜ ༝ ༞ ༟ ༴ ༶ ༸ ྾ ྿ ࿀ ࿁ ࿂ ࿃ ࿄ ࿅ ࿇ ࿈ ࿉ ࿊ ࿋ ࿌ ࿏ ༳ ༪ ༫ ༬ ༭ ༮ ༯ ༰ ༱ ༲

Độc, lạ là những gì mà người dùng có thể thấy được trong các kí tự đặc biệt game FO3, FO4 mà chúng ta dùng trong việc ghép tên cho dòng game này.

Một số kí tự đặc biệt FO3, FO4 cung hoàng đạo

♈ – Aries – Bạch Dương (21/3 – 19/4)
♉ – Taurus – Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
♊ – Gemini – Song Tử (21/5 – 21/6)
♋ – Cancer – Cự Giải (22/6 – 22/7)
♌ – Leo – Sư Tử – (23/7 – 22/8)
♍ – Virgo – Xử Nữ (23/8 – 22/9)
♎ – Libra – Thiên Bình (23/9 – 22/10)
♏ – Scorpio – Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
♐ – Sagittarius – Nhân Mã (22/11 – 21/12)
♑ – Capricorn – Ma Kết (22/12 – 19/1)
♒ – Aquarius – Bảo Bình (20/1 – 18/2)
♓ – Pisces – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với những kí tự đặc biệt FO3, FO4 cung hoàng đạo, mọi người thuộc cung hoàng đạo nào có thể tùy thích tìm cho mình những cung hoàng đạo của mình khi ghép tên nhé.

Sưu tầm những kí tự đặc biệt FO3, FO4

Với những kí tự đặc biệt FO3, FO4 rất đa dạng, chính vì thế việc cập nhật những kí tự mới nhất sẽ mang đến và đổi mới liên tục cho mọi người sử dụng các kí tự mà mình ưng ý nhất trong quá trình sử dụng để ghép tên.

Comments

comments

About Thảo Trương

Avatar
Tôi tên : Thảo Trương Chiu trách nhiệm, sản xuất các nội dung trên Thaotruong.com. Thảo Trương - Chia sẻ về game & thủ thuật và tin tức.