Khắc chế Nami: Chọn tướng và cách khắc chế tướng Nami

Advertisement

Hướng dẫn cách khắc chế Nami mùa 11 hay nhất, cùng với các trang bị và những điểm yếu của vị tướng này để chúng ta khai thác. Chọn tướng để Khắc chế Nami hiệu quả nhất, với những kiểu đi đường hợp lý khi đói đầu nữ pháp sư này trong LMHT.

Cô nàng Nami mùa 11, là vị tướng mãnh mai và yếu đối nhất trong tất cả các vị tướng trong Liên Minh Huyền thoại nhưng lại có khả năng bảo vệ đồng đội cực kỳ tốt. Ở khu vực đường dưới, thì vị tướng Nami dường như là cái tên nổi bật hàng đầu trong vị trí trợ thủ.

  • Khả năng bảo kê đồng đội toàn diện
  • Có thể gây ra lượng sát thương ổn lên những tướng yếu máu
  • Kĩ năng Thủy Ngục khó dùng cho những người chơi mới

Cách khắc chế Nami

  • Chiêu cuối của Nami có tầm bay rất xa, nhưng nó di chuyển khá chậm. Hãy cố gắng di chuyển ra khỏi tầm bay của nó.
  • Hãy lùi lại khi Nami sử dụng Ước Nguyện Tiên Cá lên cô ấy hoặc Xạ thủ, bởi bạn sẽ nhận thêm sát thương trong lúc trao đổi chiêu thức.
  • Thủy Ngục của Nami có thể được né một cách khá dễ dàng.
  • Nami rất kém cơ động ở giai đoạn đầu trận. Nếu bạn có kĩ năng câm lặng hoặc vị tướng có nhiều kĩ năng khống chế như Leona, bạn có thể kết liễu cô ấy một cách nhanh chóng.

Tướng khắc chế Nami

Đi Mid

Nami yếu hơn khi đối đầu

Nami mạnh hơn khi đối đầu

Đi Bot

Nami yếu hơn khi đối đầu

Nami mạnh hơn khi đối đầu

Đi Rừng

Nami yếu hơn khi đối đầu

Nami mạnh hơn khi đối đầu

Đồng đội tốt của Nami

Với khả năng đi đường cực tốt, bảo vệ đồng đội và mở giao tranh tổng tốt khiến cho mọi người chơi cần hạn chế tối đa sức mạnh của Nami khi đi đường.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →