Khắc chế Mordekaiser: Chọn tướng và cách khắc chế tướng Mordekaiser mùa 11

Advertisement

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Mordekaiser mùa 11 hay nhất, chọn các trang bị phù hợp khi đối đầu pháp sư này trong LMHT. Chọn tướng để Khắc chế Mordekaiser hợp lý, sử dụng các điểm yếu của quân bài này khi đi đường tốt nhất.

Trong tất cả các vị tướng, thì Mordekaiser mùa 11 là vị tướng có bộ kỹ năng quái dị nhất và có khả năng đi đường với tay đôi vô cùng mạnh mẽ. Kể từ khi được làm lại, thì Mordekaiser là cái tên vô cùng quen thuộc và được lựa chọn nhiều nhất trong các đội hình.

Điểm mạnh

 • Sau khi được chỉnh sửa làm lại bộ kỹ năng mới, Mordekaiser trở thành một pháp sư cực kỳ mạnh mẽ và bá đạo với nội tại Hắc Ám Lan Tràn.
 • Lượng sát thương phép Mordekaiser có thể gây ra là rất lớn, không chỉ từ các trang bị mà cả từ các đòn đánh thường với nội tại Hắc Ám Lan Tràn, và Chùy Hủy Diệt(Q), hơn thế Mordekaiser còn có thể gây sát thương diện rộng nữa.
 • Độ trâu bò và hồi phục của Mordekaiser trong giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh là cực kỳ ấn tượng với Giáp Bất Diệt(W) – vừa có thể hấp thụ sát thương, vừa có thể thành máu => khiến Mordekaiser rất có lợi khi trao đổi chiêu thức với đối thủ, hạ gục Mordekaiser là một điều không hề đơn giản.
 • Mordekaiser không hề e ngại bất kỳ đối thủ tanker đấu sỹ nào, bởi Bàn Tay Chết Chóc(E) có khả năng xuyên kháng phép, đồng thời đây cũng là kỹ năng khống chế kéo đối phương của Mordekaiser nữa.
 • Mordekaiser sở hữu một chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong(R) với khả năng lựa chọn mục tiêu solo 1vs1 vô cùng bá đạo, hơn thế còn có thể đánh cắp sức mạnh của kẻ địch nữa.

Điểm yếu

 • Tuy vậy Mordekaiser không có kỹ năng khống chế cứng nào thật sự mạnh.
 • Bộ chiêu thức của Mordekaiser có tầm đánh hơi ngắn.
 • Ngoài ra Mordekaiser cũng không có kỹ năng dạng lướt, nhảy để chạy trốn.

Cách khắc chế Mordekaiser

 • Khăn Giải Thuật có thể hóa giải chiêu cuối của Mordekaiser.
 • Đừng đứng gần những con lính khi Mordekaiser sắp sử dụng Sức Hút Hủy Diệt bởi hắn có thể dọn lính nhanh đồng thời gây sát thương lên bạn.
 • Mordekaiser rất “trâu” nhờ lớp giáp từ nội tại Người Sắt. Hãy cố giết hắn ta trước khi hắn kịp hấp thụ một lớp giáp mới.
 • Cố gắng đừng chết khi bạn bị Mordekaiser Bắt Hồn bởi bạn sẽ thành một hồn ma và tấn công đồng đội của chính mình!

Tướng khắc chế Mordekaiser

Đi Top

Mordekaiser yếu hơn khi đối đầu

Mordekaiser mạnh hơn khi đối đầu

Đi Mid

Mordekaiser yếu hơn khi đối đầu

Mordekaiser mạnh hơn khi đối đầu

Đi Bot

Mordekaiser yếu hơn khi đối đầu

Mordekaiser mạnh hơn khi đối đầu

Đi Rừng

Mordekaiser yếu hơn khi đối đầu

Mordekaiser mạnh hơn khi đối đầu

Đồng đội tốt của Mordekaiser

Mạnh mẽ trong giao tranh, gây sát thương tốt với các kỹ năng chính là cái mà mọi người chơi cần khắc chế thật tốt Mordekaiser khi đối đầu quân bài này.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →