Khắc chế Kindred: Chọn tướng và cách khắc chế tướng Kindred mùa 11

Advertisement

Hướng dẫn khắc chế tướng Kindred mùa 11 hay nhất, với những điểm yếu của vị tướng này khi đi đường cùng lối chơi phù hợp nhất khi đối đầu. Chọn tướng nhằm Khắc chế Kindred tốt nhất, với các trang bị thích hợp nhằm đối đầu vị tướng này.

Một vị tướng có khả năng đi Rừng linh hoạt, cơ động khác mang tên Kindred được khá nhiều game thủ nổi tiếng trên thế giới sử dụng trong các trận đấu lớn. Với khả năng mở giao tranh, bảo vệ đồng đội cực tốt trong giao tranh với chiêu cuối của mình đó chính là lợi thế của vị tướng này.

  • Vị trí đi rừng là nơi tốt nhất dành cho Kindred, giúp vị tướng này có thể tích các điểm từ nội tại vô cùng đơn giản.
  • Còn ở vị trí xạ thủ, điều này khá khó trừ khi Kindred có thể “lăn cầu tuyết” mạnh (tuy nhiên Kindred cũng là 1 xạ thủ rất khỏe nhờ khả năng hồi phục từ Sói Cuồng Loạn-W).
  • Ngoài ra, nội tại khá yếu khi bạn bị thọt, rất khó để kiếm các điểm cộng dồn.

Cách khắc chế Kindred

  • Azir, Lee Sin, Gragas và Urgot là khắc chế cứng với Cừu Cứu Sinh của Kindred.
  • Những vị tướng sở hữu chiêu thức hất văng có thể khắc chế Kindred như: Kết Án của Vayne, Nộ Long Cước của Lee Sin, Xung Phong và Sứ Giả Phán Quyết của Poppy, v.v…
  • Kiểm soát tầm nhìn trong phần rừng của đội bạn hoặc ưu tiên ăn những mục tiêu có Đồng Nguyên Ấn để bảo đảm an toàn. Trừng phạt sai lầm của Kindred khi dám tiến sâu vào rừng của bạn.
  • Điểm yếu của Kindred là không quá trâu cũng như không có khả năng dồn sát thương. Cừu Cứu Sinh của Kindred có thể giúp cô thoát khỏi những pha dồn sát thương, nhưng đấu sĩ có thể khắc chế tốt Kindred bởi khả năng gây sát thương liên tục sau khi Cừu Cứu Sinh của cô ta kết thúc.

Tướng khắc chế Kindred

Đi Rừng

Kindred yếu hơn khi đối đầu với

Kindred mạnh hơn khi đối đầu với

Kindred hay đối đầu với

Mạnh mẽ trong việc gây áp lực ở các vị trí đi đường, Kindred là một quân bài mà các bạn cần chú ý khắc chế khi xuất hiện bên đội hình của đối phương.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →