Khắc chế Kassadin: Chọn tướng và cách khắc chế tướng Kassadin mùa 11

Advertisement

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Kassadin mùa 11 hay nhất, với những điểm yếu để chúng ta khai thác khi đối đầu với pháp sư này. Chọn tướng nhằm Khắc chế Kassadin hiệu quả nhất, những trang bị át chế tốt vị tướng này trong LMHT.

Một trong những sát thủ, vị tướng có khả năng sốc sát thương phép thuật đáng sợ nhất hiện nay mang tên Kassadin mùa 11 khiến cho nhiều vị tướng yếu máu phải e dè ngán ngẫm khi đối đầu với vị tướng này. Khi đạt đến ngưỡng sức mạnh, Kassadin có thể khiến bất kỳ đối thủ nào bốc hơi ngay tức khắc.

Bặt tăm đi một thời gian, nhưng Kassadin trong khoản thời gian gần đây nổi lên là vị pháp sư khét tiếng ở khu vực đường giữa khiến cho mọi đối thủ phải e dè khi đối đầu với mình.

Điểm mạnh

 • Với nội tại Đá Hư Không kháng phép => giúp Kassadin giảm khá nhiều sát thương từ các pha cấu máu của đối thủ, rất hiệu quả khi đi đường trao đổi chiêu thức với những tướng pháp sư khác.
 • Độ cơ động cao với chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp, Kassadin có độ chống chịu với Quả Cầu Hư Không(Q), hồi phục năng lượng tốt nhờ Lưỡi Kiếm Âm Ti(W).
 • Có khả năng gây sát thương diện rộng, dọn dẹp lính khá nhanh, kèm hiệu ứng làm chậm đối thủ Áp Suất Hư Không(E).
 • Kassadin có thể phối hợp đi gank đảo lane và vượt địa hình cực kỳ hiệu quả.
 • Khả năng dồn sát thương khá mạnh, kể cả các đòn đánh thường, đặc biệt khi kết hợp với Thủy kiếm.
 • Lượng sát thương của Kassadin tăng tiến mạnh mẽ theo thời gian và các trang bị, về late game Kassadin sẽ trở nên vô cùng khó chịu và damge khá khủng.

Điểm yếu

 • Giai đoạn đầu game Kassadin khá yếu, và dễ bị các tướng khác đè ép đường, nhất là những tướng tầm đánh xa.
 • Không có kỹ năng hồi phục máu, và rất tốn năng lượng, vì vậy bạn cần chú ý khi sử dụng các chiêu thức một cách hợp lý.
 • Kassadin là kiểu tướng khá dễ tiếp cận và chơi, tuy nhiên để thành thục và đạt hiệu quả cao => cần tập luyện nhiều và combo vào ra giao tranh 1 cách hợp lý.

Cách khắc chế Kassadin

 • Kassadin hoàn toàn bị khắc chế bởi Xạ thủ ở giai đoạn đầu trận đấu bởi tầm đánh ngắn và nội tại Đá Hư Không của hắn chỉ hiệu quả khi đối đầu với những vị tướng gây sát thương phép.
 • Sử dụng chiêu thức khống chế (làm choáng/trói chân/hất tung) khi Kassadin sử dụng Hư Vô Bộ Pháp một cách hổ báo.
 • Trang bị Dây Chuyền Chữ Thập sẽ làm giảm đáng kể lượng sát thương trước combo chiêu thức của Kassadin.
 • Hãy mua Cung Xanh khi thấy Kassadin đã có Găng Tay Băng Giá.

Tướng khắc chế Kassadin

Đi Top

Kassadin yếu khi đối đầu với

Kassadin mạnh khi đối đầu với

Đi Mid

Kassadin yếu khi đối đầu với

Kassadin mạnh khi đối đầu với

Đi Bot

Kassadin yếu khi đối đầu với

Kassadin mạnh khi đối đầu với

Đi Rừng

Kassadin yếu khi đối đầu với

Kassadin mạnh khi đối đầu với

Đồng đội tốt của Kassadin

Với khả năng sốc sát thương phép cực tốt, đi đường cơ động khiến cho những ai khi đối đầu cần phải biết các điểm yếu của Kassadin để khắc chế thật tốt vị tướng này khi đi đường.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →