Khắc chế Kai’Sa: Chọn tướng và cách khắc chế tướng Kai’Sa

Hướng dẫn cách khắc chế Kai’Sa mùa 11 hay nhất, với những điểm yếu để chúng ta khai thác khi đối đầu vị tướng này trong LMHT. Chọn tướng để Khắc chế Kai’Sa hiệu quả, các trang bị thích hợp để đầu với vị tướng này khi đi đường.

Tuy mới xuất hiện gần đây, nhưng Kai’Sa mùa 11 là cái tên mà rất nhiều anh em game thủ chúng ta phải xao xuyến vì cô nàng xạ thủ ở đường dưới này. Với khả năng tay đôi vô cùng mạnh mẽ, tướng Kai’Sa là một trong những quân bài đi đường mạnh mẽ trong suốt quá trình thi đấu từ đầu đến cuối game.

Với khả năng đi đường vô cùng mạnh mẽ, Kai’Sa khiến cho nhiều tay xạ thủ khác phải đau đầu khi phải đối đầu với cô nàng này ở vai trò xạ thủ đường dưới.

Điểm mạnh

  • Về giai đoạn cuối trận, với bộ trang bị thiết yếu, Kai’Sa là 1 con quái vật thật sự, cô nàng có thể hạ gục bất kỳ tướng nào
  • Kai’Sa sở hữu lượng Sát thương hỗn hợp cả sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật và sát thương đa mục tiêu => vì vậy sẽ khiến đối phương khó lên trang bị phòng thủ hơn
  • Ngoài ra lối chơi và cách lên trang bị của Kai’Sa cũng vô cùng linh hoạt tùy theo trận đấu và đối thủ.
  • Rất có lợi trong giao tranh tổng cũng như bắt lẻ mục tiêu với chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ.

Điểm yếu

  • Tuy nhiên tầm đánh của Kai’Sa hơi ngắn
  • Lượng sức mạnh Kai’Sa phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị.
  • Chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ, giúp cô nàng có thể tiếp cận và truy đuổi mục tiêu từ khoảng cách rất xa cực kỳ hiệu quả => nhưng nó lại không gây sát thương.

Tướng khắc chế Kai’Sa

Đi Bot

Kai’Sa yếu hơn khi đối đầu với

khac che tuong kaisa 1

Kai’Sa mạnh hơn khi đối đầu với

khac che tuong kaisa 2

Với khả năng đi đường vô cùng mạnh mẽ, chúng ta cần phải nắm thật tốt các điểm yếu của Kai’Sa để hạn chế sức mạnh của cô nàng này khi đi đường.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →