Khắc chế Illaoi: Chọn tướng và cách khắc chế tướng Illaoi mùa 11

Advertisement

Hướng dẫn cách để khắc chế tướng Illaoi mùa 11 hay nhất, chọn những món trang bị thích hợp để đối đầu với đấu sĩ này. Chọn tướng để Khắc chế Illaoi hiệu quả, những điểm yếu để át chế sức mạnh của quân bài này trong LMHT.

Nhắc đến Illaoi mùa 11, thì ít nhiều anh em có thể hình dùng đến sự kinh hoàng mà nữ chiến binh này mang đến cho rất nhiều vị tướng khi đối đầu với nó. Với khả năng huy động sức mạnh, gây sát thương tổng trong chiêu cuối khiến cho Illaoi là cái tên đáng sợ nhất hiện nay.

Với sự khủng khiếp của chiêu cuối, Illaoi là cái tên mà rất nhiều người chơi sẽ quan tâm và cân nhắc khi đối đầu với vị tướng này.

Điểm mạnh

 • Illaoi là đấu sỹ có bộ chiêu thức khá đặc biệt trong LMHT với khả năng triệu hồi, gây sát thương cùng các Xúc Tu của bà.
 • Illaoi có khả năng hồi phục tốt, sức chống chịu cao nhờ Xúc Tu Tàn Phá(Q) và nội tại Tiên Tri Thượng Thần.
 • Trong giai đoạn đầu game Illaoi có khả năng đè đường đối thủ mạnh, đẩy đường nhanh, gây sát thương diện rộng với Lời Răn Khắc Nghiệt(W), Xúc Tu Tàn Phá(Q), đặc biệt là khả năng cấu máu từ xa + làm chậm vs Thử Thách Linh Hồn(E).
 • Không chỉ giành lợi thế ở đi đường mà trong giao tranh tổng Illaoi cũng vô cùng mạnh mẽ nhờ chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin và các Xúc Tu xung quanh bà.
 • => Illaoi: damage to + trâu bò + hồi phục tốt + đi đường, đẩy lẻ, giao tranh đều tốt => khá hiệu quả cho những boy one champ.

Điểm yếu

 • Tuy nhiên Illaoi không có bất kỳ hiệu ứng khống chế cứng nào, kỹ năng làm chậm là định hướng và cần phải kích hoạt trúng nữa.
 • Lượng sát thương của Illaoi phụ thuộc khá nhiều vào chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin(R).
 • Độ cơ động của Illaoi không quá cao.

Mẹo khắc chế tốt Illaoi

 • Khi Illaoi sử dụng Thử Thách Linh Hồn để rút Linh Hồn của bạn, hãy chạy xa khỏi nó (để tránh việc đòn đánh diện rộng của cô ta có thể đánh bạn nhiều lầ). Nên nhớ rằng dù bạn có bỏ chạy khỏi Linh Hồn thì bạn vẫn trở thành Tế Phẩm và bắt đầu tạo ra Xúc Tu!
 • Illaoi gặp khó khăn trong việc tiếp cận mục tiêu bởi cô không có chiêu thức tiếp cận. Chọn những vị tướng cơ động cao hoặc di chuyển nhanh để khắc chế Illaoi (điều này cũng có ích trong việc né những đòn tấn công của Xúc Tu).
 • Đừng đứng gần Xúc Tu bởi gần như Illaoi sẽ nhảy bổ vào bạn với Lời Răn Khắc Nghiệt và đánh bạn nhừ xương.
 • Nếu Illaoi quá tập trung vào việc tấn công Linh Hồn của bạn, hãy tấn công cô ấy bởi bạn có thể gây nhiều sát thương hơn Illaoi.

Tướng khắc chế Illaoi

Đi Top

Illaoi yếu hơn khi đối đầu với

Illaoi mạnh hơn khi đối đầu với

Illaoi thường đối đầu với

Tuy gây sát thương tốt, mạnh mẽ trong giao tranh nhưng Illaoi lại có những điểm yếu mà chúng ta có thể khai thác tốt khi đối đầu với con quái vật này khi đi đường.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →