Khắc chế Heimerdinger: Chọn tướng và cách khắc chế tướng Heimerdinger mùa 11

Advertisement

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Heimerdinger mùa 11 hay nhất, lên các món trang bị để đối đầu với pháp sư này hiệu quả nhất. Chọn tướng để Khắc chế Heimerdinger hiệu quả, các điểm yếu của vị tướng này trong LMHT.

Nếu các bạn đang tìm, cần một vị tướng có khả năng trụ và đẩy đường tốt thì Heimerdinger mùa 11 là cái tên đứng đầu trong danh sách những vị tướng đó. Với khả năng thủ đường tốt, Heimerdinger là cái tên phù hợp với đội hình thiên về đẩy đường và phát huy sức mạnh ở cuối trận đấu.

Với các ụ súng mà Heimerdinger đặt ra, đồng đội của vị tướng này có thể đánh xoay quanh các ụ súng đó nhằm mở ra các cơ hội giao tranh có lợi cho đội hình.

Điểm mạnh

 • Quá cứng cáp để có thể bị hạ gục bởi các pháp sư. Đặc biệt hiệu quả để chống lại khả năng lăn cầu tuyết của các pháp sư có xu hướng farm người hơn farm lính như Leblanc hay Akali.
 • Lượng hiệu ứng khống chế khổng lồ trên diện rộng. Khi đã sở hữu tối đa chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, Heimerdinger sẽ trở thành một cỗ máy khống chế và đỡ đòn cực khó chịu.
 • Sát thương cơ bản tốt hơn hẳn so với các tướng đỡ đòn khác. Chỉ cần còn năng lượng, Heimerdinger có thể đẩy lính ngang bằng với đối phương nhờ chiêu thức Đôi Cánh Chiến Trận gây sát thương diện rộng.
 • Khả năng chủ động mở giao tranh hoặc phá giao tranh với chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế có tầm sử dụng xa tít tắp.

Nhược điểm

 • Các kĩ năng khống chế của Heimerdinger rất khó để sử dụng hiệu quả
 • Không có kĩ năng để chạy trốn, bởi bị kẻ địch áp sát là khó thể dùng E chạy ra ngoài luôn

Cách khắc chế Heimerdinger

 • Tiêu diệt những Ụ Súng của Heimerdinder sẽ làm giảm sát thương mà hắn gây ra.
 • Đừng gank Heimerdinger khi bạn đang thấp máu. Hắn rất giỏi việc phản gank và hạ gục bạn. Chỉ nên gank Heimerdinger khi bạn nắm chắc phần thắng.
 • Tránh đứng ở tâm Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 bởi nó sẽ làm choáng bạn thay vì làm chậm.
 • Đừng bao giờ gank Heimerdinger khi hắn đang có những Ụ Súng, cũng đừng cấu rỉa Heimerdinger trừ khi bạn là những vị tướng tay dài như Xerath. Sử dụng một chiêu thức diện rộng vào Ụ Súng của Heimerdinger trước khi băng trụ (như chiêu cuối của Anvia chẳng hạn) sẽ làm giảm đáng kể lượng sát thương từ Heimerdinger.
 • Advertisement

Tướng khắc chế Heimerdinger

Đi Top

Heimerdinger yếu hơn khi đối đầu với

Heimerdinger mạnh hơn khi đối đầu với

Đi Mid

Heimerdinger yếu hơn khi đối đầu với

Heimerdinger mạnh hơn khi đối đầu với

Đi Bot

Heimerdinger yếu hơn khi đối đầu với

Heimerdinger mạnh hơn khi đối đầu với

Đi Rừng

Heimerdinger yếu hơn khi đối đầu với

Heimerdinger mạnh hơn khi đối đầu với

Đồng đội tốt của Heimerdinger

Tuy mạnh trong khả năng trụ đường, tuy nhiên Heimerdinger lại khiến kỹ năng Farm lính của các bạn bị giảm đáng kể chính vì điều này các bạn cần cân nhắc khi sử dụng vị tướng này khi đi đường nhé!

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →