Khắc chế Amumu: Chọn tướng và cách khắc chế tướng Amumu mùa 11

Advertisement

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Amumu mùa 11 hay nhất, dùng các điểm yếu của đấu sĩ này tốt nhất khi đi đường. Chọn tướng để Khắc chế Amumu hiệu quả, các món trang bị phù hợp khi đối đầu vị tướng này trong LMHT.

Nhắc đến Amumu mùa 11, thì nhiều người sẽ cho rằng vị tướng này đã đi vào quên lãng bởi vì sự kém cơ động và khả năng đi đường kém. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây, thì quân bài này thường được xuất hiện nhiều và được anh em game thủ sử dụng nhiều hơn ở các vị trí đi đường khác nhau.

Với khả năng phát huy mở giao tranh tổng tốt, Amumu gần như là gương mặt tiêu biểu trong những đội hình thiên về giao tranh tổng với kỹ năng mở giao tranh với chiêu cuối của vị tướng này.

  • Có khả năng tiếp cận từ xa với (Q) Quăng Dải Băng
  • Chiêu cuối khống chế diện rộng rất hữu ích trong giao tranh tổng, khiến đối phương phải e sợ trong những tình huống đứng quá gần để bảo kê cho nhau.
  • Có khả năng dọn dẹp quái rừng khá nhanh với (W) Tuyệt Vọng và (E) Giận Dữ và cũng không tốn quá nhiều máu.
  • Đi gank khá dễ dàng với những pha Quang dải băng Q.
  • Tuy vậy Amumu, tốn khá nhiều năng lượng trong giai đoạn đầu trận đấu.
  • Dễ bị yếu thế hơn một số tướng đi rừng ăn thịt như: Lee Sin, Elise…

Cách khắc chế Amumu

  • Đứng đừng quá gần đồng minh nếu bạn không muốn cả đội của mình phải hứng chịu Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu.
  • Sử dụng những chiêu thức tầm xa để thả diều Amumu.
  • Nếu có thể, hãy cướp bùa xanh của Amumu bởi hắn cần khá nhiều năng lượng để dọn quái rừng ở những cấp độ đầu và không có đủ năng lượng để gank các đường khác.
  • Cắm mắt để không bị gank bởi Amumu. Nếu bạn có thể né Quăng Dải Băng – kĩ năng duy nhất giúp hắn tiếp cận mục tiêu – hắn sẽ không còn cách nào để gank bạn.

Tướng khắc chế Amumu

Đi Top

Amumu yếu khi đối đầu với

Amumu mạnh khi đối đầu với

Đi Mid

Amumu yếu khi đối đầu với

Amumu mạnh khi đối đầu với

Đi Bot

Amumu yếu khi đối đầu với

Amumu mạnh khi đối đầu với

Đi Rừng

Amumu yếu khi đối đầu với

Amumu mạnh khi đối đầu với

Đồng đội tốt của Amumu

Với khả năng gây choáng của các chiêu thức, mở giao tranh tổng tốt nếu các bạn không khắc chế và hạn chế sức mạnh của Amumu tốt thì đó sẽ là điểm thiệt thòi nhất của các bạn khi đối đầu với quân bài này đấy nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →