Hướng dẫn viết tên và dùng kí tự đặc biệt cho người mới

Bạn là một người đam mê chơi game, yêu thích cái đẹp và tình cờ các bạn thấy những người khác chơi game cùng có những cái tên vô cùng độc, lạ với những hoa văn và kí tự mà bạn không thể nào tìm thấy trên bàn phím máy tính hay điện thoại.

Có rất nhiều bạn, người dùng mới hiện nay vẫn chưa biết cách dùng và viết tên bằng kí tự đặc biệt như thế nào vì đâu phải ai cũng biết cách dùng những kí tự đặc biệt này để tạo ra những cái tên mà mình ưng ý.

Do có quá nhiều phản hồi từ người dùng, hôm nay ThaoTruong sẽ giới thiệu và hướng dẫn một cách chi tiết nhất cho mọi người dùng sử dụng tham khảo.

Cách tìm kiếm kí tự đặc biệt của Thaotruong.com trên Google.

Đầu tiên, các bạn vào Google.com để tìm kiếm theo “Kí tự đặc biệt Thaotruong.com” thì các bạn sẽ thấy được tất cả những công cụ kí tự đặc biệt mà ThaoTruong cung cấp đến cho từng loại game hay các mạng xã hội (MXH) cho từng nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Hay các bạn có thể truy cập trực tiếp vào https://thaotruong.com/ki-tu-dac-biet.html để dùng công cụ kí tự đặc biệt trên Thaotruong.com.

huong-dan-viet-ten-va-dung-ki-tu-dac-biet-cho-nguoi-moi

Khi các bạn, tìm kiếm trên Google mà thấy giao diện như hình bên dưới thì chính xác rồi nhé các bạn.

huong dan viet ten va dung ki tu dac biet cho nguoi moi 1

Sau khi tìm kiếm xong, các bạn có thể sử dụng để ghép tên cho mình rồi nhé.

Cách ghép tên với các kí tự đặc biệt

Bây giờ, mình tiến hành nhập tên mà mình cần tạo vào. Như mình thì nhập tên “ThaoTruong“, trước đây thì công cụ này giới hạn không cho nhập từ có dấu nhưng hiện nay thì mọi người có thể sử dụng thoại mái rồi nhé.

huong dan viet ten va dung ki tu dac biet cho nguoi moi 2

Trong phần ký tự, thì các bạn chọn kí tự ở phía bên trái, phải và chính giữa của các từ của cái tên mà mình vừa nhập vào.

huong dan viet ten va dung ki tu dac biet cho nguoi moi 3

Sau đó, nhấp vào “Tạo tên ngay” thì các bạn sẽ thấy tên mà mình vừa tạo ra sẽ xuất hiện ngay bên dưới và việc của các bạn là chỉ việc chọn vào Sao chép tên để Coppy tên mà mình vừa tạo ra.

huong dan viet ten va dung ki tu dac biet cho nguoi moi 4

Nếu các bạn chưa hài lòng với những kí tự, mà ThaoTruong tích hợp trong công cụ trên thì ngay bên dưới có khá nhiều kí tự mà mình đã phân chia thành danh mục sẵn để các bạn chọn lựa theo sở thích của mình.

Ngoài ra, nếu các bạn chơi từng dòng game khác nhau hay muốn tìm cho mình một sự mới mẻ nào đó thì mọi người có thể kéo xuống dưới cùng của bài viết. Để tìm cho mình, những kí tự đặc biệt riêng cho từng loại game hay MXH khác nhau.

huong dan viet ten va dung ki tu dac biet cho nguoi moi 5

Tùy từng dòng game, mà ThaoTruong sưu tầm những kí tự đặc biệt khác nhau phù hợp với từng dòng game đó sao cho nó thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người nhằm mang đến sự thỏa mãn cho người dùng.

Ví dụ như Free Fire, thì sẽ có những mẫu kí tự đặc biệt Free Fire dành riêng cho dòng game này như các mẫu kí tự cây súng… đó là một mẫu biểu tượng đặc trưng của dòng game bắn súng sinh tồn này.

Với các hướng dẫn, ví dụ và những bước thực hiện đơn giản trên thì mọi người sẽ có ngay cho mình một cái tên với các kí tự mà mình ưng ý nhất. Bạn còn thắc mắc nào không nhĩ?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →