Hướng dẫn thay đổi Email của tài khoản Garena bản mới nhất

Hướng dẫn thay đổi Email của tài khoản Garena

Cùng với việc thay đổi sdt trong tài khoản Garena, thì việc thay đổi Email của tài khoản Garena cũng đã thay đổi mới và hầu hết anh em game thủ chưa biết cách thay đổi như thế nào. Chính vì thế, ThaoTruong sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi Email của tài khoản Garena mới nhất cho anh em tham khảo.

Thay đổi Email trong tài khoản Garena

Thay đổi Email trong tài khoản Garena sẽ xảy ra 3 trường hợp như sau:

Trường hợp 1: Email và số điện thoại đã được xác thực, nhưng các bạn quên  hay Email không còn sử dụng nhưng số điện thoại trong tài khoản còn sử dụng: vui lòng gửi yêu cầu xóa Email qua địa chỉ: https://hotro.garena.vn/reset/. Các yêu cầu hợp lệ sẽ được hỗ trợ trong vòng 48 tiếng.

Trường hợp 2: Email và số điện thoại đã được xác thực nhưng số điện thoại trong tài khoản không còn sử dụng: Trường hợp này nếu Email vẫn còn sử dụng thì hiện tại tạm thời chúng tôi chưa hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ và thông báo trong thời gian tới.

Trường hợp 3: Trường hợp Email và sdt đã được xác thực còn được sử dụng thì các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào Websitte của Garena: http://taikhoan.garena.vn

Bước 2: Bây giờ các bạn nhấn vào icon xác thực ở mục Email để tiến hành thay đổi.

Bước 3: Bây giờ tiến hành điển Email trước đó bạn đã đăng ký với tài khoản Garena (Nếu đã đăng ký SDT, hệ thống sẽ yêu cầu mã OTP từ SDT đăng ký)

Bước 4: Trong trường hợp muốn thay đổi Email, hãy chọn Thay đổi Email và điền Email mới. Hệ thống sẽ tự động gửi mã về Email mà bạn đã điền (Nếu đã đăng ký SDT, hệ thống sẽ yêu cầu mã OTP từ SDT đăng ký).

Bước 5: Tiến hành xác thực qua link bên dưới trong Email của các bạn mà Garena đã gửi về Email mà các bạn đăng ký. Sau đó nhập mã code xác minh như hình bên dưới vào ô xác nhận.

Chúc các bạn thay đổi thành công. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng comment để được hỗ trợ.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →