Hướng dẫn thay đổi số điện thoại tài khoản Garena mới nhất

Hướng dẫn thay đổi số điện thoại tài khoản Garena

Như thông tin vừa mới cập nhật thì, Garena chính thức thay đổi hình thức thay đổi các thông tin tài khoản của Garena cho tất cả thể loại game từ Liên Quân, Liên Minh, … hay bất kỳ ứng dụng nào có liên quan đến tài khoản Garena. Thêm vào đó, việc thay đổi số điện thoại cho tài khoản Garena cũng thay đổi theo chính vì thế hôm nay ThaoTruong sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi số điện thoại cho tài khoản Garena bản mới nhất.

Thay đổi SDT cho tài khoản Garena

Bước 1: Các bạn tiến hành vào taikhoan.garena.vn, để thay đổi số điện thoại cho tài khoản Garena của mình.

Chú ý: Các bạn phải vào chính xác domain trên vì có nhiều trang Website giả mạo nhằm đánh cắp tài khoản của các bạn.

Bước 2: Tiến hành, đăng nhập tài khoản của mình vào và bây giờ tiến hành chọn Thay đổi ở mục số điện thoại như hình nhé.

Bước 3: Bây giờ các bạn chọn Lấy mã sẽ có 1 mã code bao gồm 6 số gửi về số điện thoại cũ của các bạn. Bây giờ tiến hành nhập mã code vào và chọn Xác nhận.

Bước 4: Bây giờ tiến hành nhập sdt mới mà các bạn muốn đổi vào.

Bước 5: Tiến hành Lấy mã code, sẽ có 1 mã code gửi về sdt mới mà các bạn nhập ở phía trên để xác nhận 1 lần nữa.

Bước 6: Tiến hành nhập mật khẩu hiện tại để hoàn tất quá trình thay đổi mật khẩu.

Quá trình thay đổi số điện thoại, thay đổi mật khẩu Garena bây giờ hoàn toàn mới không giống như lúc trước nữa. Vì thế việc thay đổi thông tin cho acc liên quân, liên minh, … còn khá mới mẻ chình vì thế ThaoTruong sẽ cố gắng hoàn thiện các bài hướng dẫn sớm nhất cho các bạn tham khảo.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →