Hướng Dẫn Sửa Lỗi X-Trap Khi Chơi CF Thành Công 100%

Hướng Dẫn Sửa Lỗi X-Trap Khi Chơi CF Thành Công 100%

Bên cạnh lỗi Out of Memory trong khi chơi Cf thì một trong những lỗi mà anh em hay thường gặp nhất mà lỗi thông báo X-Trap khi anh em chơi CF của NPH VTC. Để hỗ trợ anh em sửa lỗi khi chơi CF thì ThaoTruong sẽ hướng dẫn anh em sửa lỗi X-Trap nếu trong trường hợp anh em bị lỗi này nhé.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến lỗi X-Trap mà anh em hay gặp phải đó là:

1. Máy tính của bạn có virus, hoặc các phần mềm xung đột với game cho nên phần mềm X-trap đã ngăn không cho bạn đăng nhập vào game CF.

2. Đường truyền mạng không ổn định hoặc server đang trong tình trạng quá tải.

2 cách sửa lỗi X-Trap khi gặp phải trong game CF

1. Bạn chỉ cần khởi động lại máy rồi đăng nhập vào game là được. Nếu vẫn bị lỗi X-trap, bạn vui lòng gỡ bỏ bộ cài game CF ra khỏi máy tính của bạn rồi tiến hành download phiên bản đầy đủ 1177 .

2. Bạn cũng có thể xóa thư mục X-Trap trong bộ cài game của máy tính đi,sau đó đăng nhập lại game CF bằng file Patcher_cf2 để vào lại game nhé.

Lưu ý: bạn nên tắt các chương trình diệt virut, firewall, auto,… trước khi tham gia game hoặc cài game để tránh xung đột với phần mềm X-Trap.

Chúc anh em thành công.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →