Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena Liên Quân, Liên Minh bị mất

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena Liên Quân, Liên Minh bị mất

Trong quá trình chơi Liên Quân, Liên Minh, … hay bất kỳ dòng game nào của Garena bất chợt hay lâu ngày các bạn không đăng nhập vào tài khoản hay bất kỳ một lý do nào đó các bạn quên mất hay bị kẻ gian lợi dụng lấy mất tài khoản hay quên mất mật khẩu Garena của mình. Trong những trường hợp này, các bạn nếu còn sử dụng Email hay số điện thoại lúc đăng ký tài khoản Garena ban đầu của mình thì hãy làm theo 2 cách của mình hướng dẫn nhé.

Sẽ có 3 trường hợp xảy ra trong quá trình lấy lại mật khẩu, tài khoản Garena của mình qua Email, SDT các bạn xem mình thuộc vào trường hợp nào để áp dụng cho chính xác để lấy lại acc liên quân, liên minh của mình nhé.

Cách lấy lại mật khẩu, tài khoản Garena bằng SĐT

Đầu tiên, các bạn vào Website của Garena theo địa chỉ: http://taikhoan.garena.vn/, tiến hành đăng nhập => chọn Quên mật khẩu.

Bây giờ sẽ có 2 lựa chọn, các bạn tick vào ô thứ 2 và nhập số điện thoại lúc đầu khi các bạn tạo tài khoản của mình và nhập dãy mã xác nhận như hình => rồi chọn Tiếp theo.

Bây giờ các bạn điền tên tài khoản Garena của mình vào ô bên dưới => rồi chọn vào icon Tiếp theo.

Hệ thống xác nhận lại 1 lần nữa để gửi code về số điện thoại xác nhận trong tài khoản.

Mã code gửi về điện thoại gồm 6 ký tự số, nhập 6 ký tự số vào và “Xác nhận”.

Nếu mã xác nhận chính xác thì trình duyệt sẽ chuyển sang 1 trang mới để các bạn nhập lại mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Khuyên các bạn nên tạo mật khẩu có thêm kí tự đặc biệt để tăng tính bảo mật cho tài khoản.

Sau khi nhập mật khẩu ở 2 ô , bây giờ các bạn đã thay đổi và có mật khẩu mới cho tài khoản của mình.

Cách lấy lại mật khẩu, tài khoản Garena bằng Email

Tương tự như trên, khi các bạn đăng nhập tài khoản của mình trên Website của Garena sau khi các bạn chọn Quên mật khẩu thay vì chọn số điện thoại thì mình tick vào ô đầu tiên chọn Email. Các bạn chọn “Email/Tên đăng nhập”, nhập dãy số bảo mật, chọn “Tiếp theo”.

Chọn “Xác thực bằng cách khác”: Email theo như hình bên dưới.

Điền tên Tài khoản cần lấy lại mật khẩu => chọn Tiếp Theo

Chọn OK để hệ thống gửi mã Code về Email.

Bây giờ các bạn vào email của mình Click vào link xác nhận mà Garena gửi về Email của các bạn.

Nhập mã xác nhận gửi về.

Tiến hành nhập mật khẩu mới.

Nếu mật khẩu hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo thay đổi mật khẩu thành công.

Cách lấy lại mật khẩu, tài khoản Garena khi nhớ Email, SĐT mà không còn dùng

Trong trường hợp chỉ giữ thông tin về Email nhưng không còn giữ thông tin SĐT hoặc ngược lại thì: Vui lòng cung cấp thông tin về tài khoản theo hướng dẫn dưới đây để chúng tôi có thể kiểm tra và hỗ trợ cho bạn:

– Mục Liên Hệ Chúng Tôi, chọn Gửi Phiếu Yêu Cầu/Chat Trực Tuyến.

– Cung cấp thông tin về tài khoản, Email, SĐT.

Với các cách trên, hy cọng rằng sẽ giúp các bạn lấy lại mật khẩu, tài khoản Garena của mình trong trường hợp bị mất, bị hack mất tài khoản như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, … cực kỳ hay. Chúc anh em thành công, nếu gặp bất kỳ trục trặc gì thì vui lòng comment vào bên dưới để được hỗ trợ trực tiếp từ ban quản trị Apkhayp.com nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →