Home » Kiến thức công nghệ » Hướng dẫn Download Phim, Nhạc, Game, … Bằng Torrent

Hướng dẫn Download Phim, Nhạc, Game, … Bằng Torrent

Hiện tại theo ý kiến của 500 anh em của Thảo Trương, thì đa phần đều kêu gào khi các bạn download game offline, các File hướng dẫn, các phần mềm khác, … mà mình đã chia sẻ vì dung lượng của nó quá lớn có khi lên đến gần vài chục GB như các game Gta 5, … chẳng hạn. Hôm nay, tình cờ có tham khảo một số ý kiến thì thấy ngoài các phần mềm như IDM hay một số trình duyệt khác hỗ trợ thì mình còn thấy Torrent là một trong những phần mềm hỗ trợ trợ download các File có dung lượng lớn như game, phim, …

Torrent là gì?

Torrent là một phần mềm hay một mạng lưới ngang hàng với nhau theo cơ chế P2P, hỗ trợ người dùng tải các file có dung lượng lớn như Phim, Game, … hay bất kỳ một tập tin nào khác mà các bạn muốn download hay chia sẻ với người khác.

Thông thường, các dạng File thường up lên các Website thông dụng như Fshare, 4Share, mediafile, … được lưu trữ trên 1 Sever hoàn toàn miễn phí => vì miễn phí nên khi download thì tốc độ download cực kỳ chậm chạp trừ khi các bạn mua tài khoản Vip trên các Website này. Còn đối với Torrent là một mạng chia sẻ ngang hàng tức là nhiều người cùng download 1 file nào đó thì tốc độ download càng nhanh hơn thông thường.

Cài đặt và sử dụng Torrent để download File, game

Cài đặt Torrent

Bước 1: Các bạn vào Website http://www.utorrent.com/

Bước 2: Các bạn kéo xuống dưới, và tiến hành download bản Torrent theo dấu mũi tên nếu ai có điều kiện thì có thể mua 2 bản sau để sử dụng vì nó hỗ trợ nhiều tính năng hơn và cũng khá rẻ.

Bước 3: Chạy File .Exe để tiến hành cài Torrent.

Sử dụng phần mềm Torrent

Nếu các bạn chọn tải game tại Website Apkhayp.com, thì khi mở lên các bạn sẽ thấy 1 hình tương tự như bên dưới => click vào nút ‘Get This Torrent’.

Sẽ có một cửa số bật lên cho anh em, anh em chọn đường link đến file Utorrent các bạn có thể  sử dụng trình duyệt mặc định của mình cũng được nhé.

Sau khi anh em đã chọn mở file Utorrent => tiến hành chọn nơi lưu File game vừa tải về.

Bây giờ Torrent, sẽ tiến hành tải File game đó về và các bạn thấy tốc độ download của nó sẽ nhanh hơn khi các bạn sử dụng trình duyệt để download nhé. Khi xong, nó sẽ báo 100% => các bạn chọn đến nơi đã lưu để lấy File của mình vừa tải về nhé.

Trong quá cài đặt và sử dụng, nếu các bạn gặp bất kỳ vấn đề về lỗi vui lòng comment hay inbox qua Fb cho ban quản trị Thảo Trương để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Share:

Bình Luận

Trả lời

About Thảo Trương

Avatar
Tôi tên : Thảo Trương Chiu trách nhiệm, sản xuất các nội dung trên Thaotruong.com. Thảo Trương - Chia sẻ về game & thủ thuật và tin tức.