Hướng Dẫn Đổi Tên Nhân Vật Trong Game CF Nhanh

Hướng Dẫn Đổi Tên Nhân Vật Trong Game CF Nhanh

Một số anh em khi chơi game CF hay còn gọi là Đột Kích mà chưa biết đổi tên nhân vật trong game theo ý của mình hay anh em có sử dụng các kí tự đặc biệt để đổi tên nhân vật. Hôm nay ThaoTruong, sẽ hỗ trợ hướng dẫn anh em game thủ cách đổi tên nhân vật trong CF theo 2 cách.

1. Đổi tên nhân vật trong CF với kí tự bình thường

Đầu tiên các bạn vào http://dotkich.vtcgame.vn/webshop, sau đó tiến hành mua thẻ đổi tên dạng bình thường với giá là 55 Vicon tại kho quân dụng. Tiến hành nhập từ 3 > 12 kí tự bao gồm: Chữ cái, số, kí hiệu  : – , _ , [ , ] ,* .  . cho tên mà các bạn muốn đặt.

2. Đổi tên nhân vật có dạng kí tự đặc biệt

Các bạn tiến hành vào: http://dotkich.vtcgame.vn/webshop, mua thẻ đổi tên đặc biệt với giá 75 Vicon và tiến hành đổi tên. Tên có ký tự đặc biệt bao gồm 11 kí tự và nhập tên theo ý muốn của các bạn. Bảng kí tự đặc biệt CF các bạn có thể tham khảo ở Website Apkhayp.com luôn nhé.

Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →