Hướng dẫn tố cáo người chơi và hình phạt trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn tố cáo người chơi và hình phạt trong Liên Minh Huyền Thoại

Xin chào tất cả các bạn, trong quá trình chơi LOL từ trước đến giờ mình chắc chắn rằng không ít lần các bạn bị những người chơi khác quấy phá như Troll game, chửi tục, xả rũa đồng đội, … nói chung là rất nhiều hành vi khác nhằm mang lại kết quả không tốt. Mình tin chắc là trong trường hợp đó bạn cực kỳ ức chế và không thể nào chơi game tiếp tục được nữa.

Trường hợp này thường gặp nhất là ở các Rank Đồng, Bạc, Vàng hay cũng có thể thường gặp ở các Rank cao vì tình trạng mua acc Liên Minh hiện nay. Chính vì thế, hôm nay ThaoTruong sẽ hướng dẫn các bạn cách tố cáo những hành vi đó sau khi kết thúc game.

Sau khi kết thúc game, các bạn nhấn vào icon có hình dấu chấm than ! như trong hình và chọn nội dung tố cáo, cũng như thêm thông tin cần tố cáo => chọn ok để gửi.

Trong trường hợp tố cáo đúng, hệ thống sẽ gửi thẻ cảnh cáo đến người chơi vi phạm và một thông báo đến bạn thay lời cảm ơn vì những đóng góp của bạn. Khung hình phạt cho vi phạm về từ ngữ thô tục như sau, và sẽ tăng thêm nếu vi phạm liên tiếp hoặc vi phạm nghiêm trọng:

Phạm lỗi lần đầu: cấm chat 10 trận.

Phạm lỗi lần hai: cấm chat 25 trận.

Phạm lỗi lần ba: cấm chơi 2 tuần.

Phạm lỗi lần bốn: cấm chơi vĩnh viễn.

Lưu ý: Trong một số trường hợp vi phạm quá nghiêm trọng, Hệ thống Phản Hồi Nhanh có thể áp dụng ngay mức phạt cấm chơi 2 tuần hoặc vĩnh viễn ngay từ lần xử phạt đầu tiên.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →