Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile đơn giản

Bạn là một người từng chơi Liên Quân Mobile, thì mình nghĩ rằng ai cũng biết việc đổi mật khẩu cho tài khoản mà mình đang chơi là điều cần nên làm vì nó tăng tính bảo mật cho tài khoản hơn. Hay vì một lý do nào đó như “cho người khác mượn tài khoản chơi mà mình cần đổi lại, hay sợ bị đánh cắp tài khoản…” mà bạn cần phải có một cái mật khẩu mới.

huong-dan-cach-thay-doi-mat-khau-lien-quan-mobile-don-gian

Những nếu là một người chơi mới bắt đầu chơi, thì mình nghĩ rằng ít bạn có thể biết cách để thay đổi mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Chính vì điều này, ThaoTruong sẽ hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile ngay trên cả máy tính hay trên điện thoại (Android, IOS) một cách chi tiết nhất để các bạn thực hành theo.

Cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang https://account.garena.com và đăng nhập tài khoản Garena của mình mà mình cần đổi mật khẩu cũ.

Bước 2: Trong phần quản trị tài khoản, các bạn chuyển sang phần Bảo mật các bạn tìm đến phần Mật khẩu sau đó nhấn vào nút Thay đổi.

Bước 3: Bạn cần nhập Mật khẩu hiện tại (mật khẩu cũ), sau đó nhập Mật khẩu mới và Xác nhận Mật khẩu mới đồng thời nhập Verification code.

Sau đó nhấn Thay Đổi, để hoàn tất thay đổi mật khẩu tài khoản Liên Quân Mobile của Garena. Trong quá trình xác thực, thì Garena sẽ gửi về số điện thoại mà các bạn đã đăng ký trước đây một dãy số xác thực.

Các bạn chỉ cần, nhập mã số xác thực đó vào ô xác nhận sau bước trên là các bạn có thể sử dụng mật khẩu mới mà mình vừa đổi xong.

Cách thay đổi mật khẩu Liên Quân trên điện thoại Android, IOS

Đa số một người đều dùng điện thoại để chơi Liên Quân Mobile, nên khi cần có nhu cầu thay đổi mật khẩu mới cho tài khoản của mình thì các bạn hoàn toàn có thể dùng theo cách trên.

Còn nếu không, thì các bạn có thể đổi ngay trên ứng dụng Garena mà mình nghĩ rằng điện thoại nào của các bạn đều có cài đặt. Còn nếu chưa, thì các bạn có thể tải và cái đặt qua ngay link bên dưới.

Bước 1: Sau khi cài xong, các bạn truy cập vào ứng dụng và nhấp vào biểu tượng hình người “Me” dưới cùng bên phải.

Sau đó, mình tiến hành vào mục cài đặt.

Bước 3: Ở giao diện đăng nhập, các bạn chọn Quên mật khẩu.

Bước 4: Lựa chọn điền tên tài khoản/email và nhập mã số để tiến hành đổi mật khẩu.

Bước 5: Điền số điện thoại đăng ký tài khoản ban đầu. Chính vì thế, nhiều lần ThaoTruong có nhắc các bạn rằng hãy nhớ và giữ số điện thoại mà khi mình đã đăng ký tài khoản Garena.

Bước 6: Nhập mã xác thực mà Garena gửi đến qua SMS vào ô xác nhận.

Bước 7: Bây giờ, các bạn sẽ nhập mật khẩu mới 2 lần và chọn vào mục xác nhận.

Sau khi các bạn, nhận được thông báo thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile thành công là xong nhé.

Trong tất cả các thao tác, mà mọi người thực hiện việc thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile thì chúng ta đều cần phải xác nhận qua số điện thoại chính vì thế các bạn cần phải nhớ và giữ lại số điện thoại mà mình sử dụng khi đăng ký tài khoản.

Bình Luận

Trả lời

About Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
View all posts by Thảo Trương →