Hướng dẫn cách khoe thông thạo trong LMHT tốc chiến

Advertisement

Khi chơi LMHT tốc chiến, thì mình dám cá rằng mọi người không ít lần thấy đối thủ của mình khoe chỉ số thông thạo của một vị tướng nào đó phải không nào? Khi khoe thông thạo, khiến cho bạn cũng phải e dè và hơi ngán ngẫm khi bạn phải đối đầu với một người chơi có kỹ năng chơi vị tướng đó cực kỳ điêu luyện.

Chỉ số thông thạo là gì?

Thông thạo là chỉ số, được cộng dồn khi bạn chơi một vị tướng nào đó trong LMHT tốc chiến qua từng trận đấu. Cứ sau mỗi trận đấu, thì bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định cho vị tướng đó và bạn càng chơi nhiều một vị tướng nào đó thì số điểm đó sẽ càng cao.

Mỗi mức thông thạo, sẽ tương ứng với một số điểm cộng dồn và mức thông thạo cao nhất là 5. Và chỉ khi đạt được thông thạo 5 của một tướng nào đó, thì bạn mới có thể khoe được chỉ số thông thạo.

Cách bật tính năng khoe thông thạo trong LMHT tốc chiến

Bước 1: Màn hình chờ bấm chọn biểu tượng như hình.

Bước 2: Sau đó tìm đến mục Biểu cảm

Bước 3: Chọn Biểu tượng thông thạo như hình và các bạn kéo vào khu biểu cảm.

Bước 3: Trong game Biểu tượng thông thạo sẽ auto hiện lên ở đầu trận.

Bước 4: Nếu các bạn muốn Biểu tượng thông thạo xuất hiện theo ý mình: Các bạn chọn Biểu tượng chat => Icon mặt cười => Biểu tượng thông thạo.

Bây giờ, mình chọn vào biểu tượng mặt cười mà mình đã thay bằng biểu tượng thông thạo ở trên.

Advertisement

Bây giờ, mọi người chỉ cần nhấn vào biểu tượng mặt cười tương ứng thì nó sẽ thay bằng việc các bạn khoe thông thạo ngay.

Video hướng dẫn bật khoe thông thạo LMHT tốc chiến

Với tính năng khoe thông thạo LMHT tốc chiến, các bạn hãy cho đối phương biết rằng mình chơi vị tướng này hay đến mức nào để át chế tinh thần chơi game của đối thủ nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →