Hướng Dẫn Cách Gánh Team Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Hướng Dẫn Cách Gánh Team Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại một trong những game online thể loại Esport đang thống trị không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới và hầu như ở quốc gia nào cũng có người tham gia chơi thể loại game này. Tuy nhiên trình độ chơi game không phải ai cũng giống ai chính vì vậy nhiều khi các bạn sẽ bị rơi vào team tạ rất tạ chính vì thế việc các bạn gánh team là một điều tất yếu nếu các bạn muốn gành chiến thắng. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn gánh team cực tạ trong liên minh nhé.leo rank lol

Cách Pick Chọn Tướng Thông Minh

Các bạn cần phải biết cách chọn những vị tướng mà mình chơi cực kỳ thông thạo nhất có thể gánh team hay chí ít là không quá phế đủ để ôm lane mà farm. Tuy nhiên việc này chỉ dễ với các thể loại Rank từ Vàng trở lên chứ còn từ Rank vàng V trở xuống thì hầu như việc chọn tướng đều thể hiện cái tôi của cá nhân chứ không quan tâm đến team.

Đồng thời với việc pick tướng là việc cấm những vị tướng cực kỳ nguy hiểm mà đối phương có thể chơi hay những vị tướng đòi hỏi kỹ năng cao như Leesin, Yasuo, … mà team mình hay pick để tránh đi Feed mạng nhất là ở các Rank Bạc, Đồng.

Kiểm Soát Tầm Nhìn Bản Đồ

Việc này cực kỳ quan trọng đối với rừng và hỗ trợ, vì có thể quan sát được lối di chuyển của đối phương và chí ít là không để bị những pha gank quá bất ngờ từ đối phương. Đồng thời tập trung quan sát góc bản đồ nhỏ bên phải để có khả năng di chuyển và quan sát tốt hơn, báo hiệu cho đồng đội ở các Lane khi tướng đội bạn rời khỏi vị trí.

Chọn Tướng Và Lane Có Thể Gánh Được Team

Việc chọn lane và tướng khi chơi liên minh hết sức quan trọng, phải chọn những vị tướng mà mình chơi hay nhất và lane đi sao cho phù hợp và mang lại tỷ lệ chiến thắng cao nhất cho team. Đừng nên thể hiện cái tôi cá nhân quá cao khi chơi liên minh vì đây là game đồng đội nhé.

Vì Lợi ích Của Team

Việc nhường mạng, tiền, bùa lợi, … cho đồng đội là việc hết sức cần thiết vì mục đích chung là mang lại sự thành công trong trận đánh. Chính vì thế hãy đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu khi chơi liên minh nhé.

Không Chữi Rũa Đồng Đội Khi Chơi Game

Việc này rất thường hay gặp ở các Rank thấp, mỗi khi đồng đội chết, Farm hụt, di chuyển lỗi, …. thường hay bị gặp những câu như Óc chó, ngu lol, mã …, d m, … hay nhiều câu xả rũa đồng đội mình. Gây nên cho người chơi khác tâm lý hoang mang, gây ức chế khó chịu, … với những câu chữi hay những pha bóp đồng đội nhằm mục đích troll nhau đều mang lại kết quả không tốt khi chơi game.

Phá Trụ Và All To Win

Trong trường hợp team bạn bị thua quá nhiều về mạng thì việc ưu tiên là đi phá trụ với các vị tướng cơ động như Zed, Yi, … hay các vị tướng có khả năng phá trụ nhanh và cơ động trong việc rút lui. Việc phá trụ sẽ khiến đối phương hoang mang, không tập trung team để all được và mang lại lợi tức tiền cho toàn đội mình. Và khi có cơ hội Win thì phải Win đừng thể hiện thái độ tiêu cực như giỡn, quăng game, …. thường hay bị lật kèo thua lại.

Bên trên là các ý kiến cá nhân mình trong việc giúp các bạn có khả năng gánh team và việc leo rank hiệu quả hơn khi chơi game liên minh huyền thoại. Vì game này là game đồng đội nên hãy đặt lợi ích đồng đội lên hàng đầu và thể hiện tính văn hóa khi chơi game nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →