Hướng dẫn cách chống Hack Lag trong Liên Quân thành công 100%

Cách chống Hack Lag trong Liên Quân thành công 100%

Trong những ngày qua, rất nhiều anh em game thủ Liên Quân Mobile gặp 1 vấn nạn đó chính là tình trạng hack lag trong Liên Quân đang diễn ra tràn làn mà nhất là ở các Rank cao. Không những thế, ngay cả những Rank thấp thì vấn nạn này cũng không thể nào thoát khỏi và NPH Garena vẫn chưa đưa ra được hướng giải quyết chung cho tất cả những anh em game thủ.

Biểu hiện khi bị Hack Lag đó là các bạn sẽ bị Disconnect, mất kết nối với trận đấu hay không thể nào di chuyển được. Ở những Rank thấp thì các game thủ cũng đua nhau sử dụng điểm qua là những game thủ đó nhập sai code hack lag và hiện lên màn hình chat.

Code Hack Lag:

<size=26000>Ê</size>

<size=36000>w</size>

Việc sử dụng code cỡ chữ có kích thước lớn để khiến hệ thống không chịu được, gây disconnect cho đối thủ.

2 yếu tố quan trọng nhất khi hack lag: vẫn phải là đi chung team 5 người, với 1 người gõ đúng mã code, 4 người đẩy trụ. Trong đó, 4 người này phải tắt tính năng “Trò chuyện” đi để tránh bị mất kết nối. Tuy nhiên, không ít game thủ lại thích hack lag khi đi lẻ hoặc là quên nhắc đồng đội tắt chat nên thành ra lại thua ngược, vì bản thân và đồng đội đều bị Disconnect. Tính đến thời điểm hiện tại, việc tắt tính năng “Trò chuyện” đang là việc làm khả dĩ nhất để tránh bị mất kết nối khi đang thi đấu. Độc giả cần áp dụng ngay.

Chính vì điểm mấu chốt này để chống lại Hack Lag trong Liên Quân thì các bạn phải tắt tính năng Trò chuyện để chống lại tình trạng này trong khi đợi NPH game đưa ra hướng giải quyết. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →