Download Game Quake 4 Bản Miễn Phí Trên Máy Tính

Game Quake 4 Bản Miễn Phí Trên Máy Tính

Nếu các bạn đang tìm một dòng game bắn súng đơn thuần trên máy tính thì Quake 4 offline sẽ đáp ứng cho các bạn tất cả những gì mà các bạn đang cần tìm. Với lối chơi bắn súng, tiêu diệt những bọn quái vật khủng khiếp ngoài không gian và có một nét gì đó gần như giống với Doom 3 mà các bạn đã từng trải nghiệm tuy vậy Quake 4 vẫn là mình cho dù có các ý kiến trái chiều nhau.

game quake 4

Quake 4: Tựa game bắn súng đơn thuần trên máy tính

Lấy bối cảnh nói về cuộc đổ bộ của các binh lính đến một nơi mà ở đó các bạn sẽ vào vai đi săn những bọn quái vật gớm ghiếc ngoài kia và những nguy hiểm rình rập khác. Quake 4 online gần như tái hiện sống và ch6an thật những cuộc đụng độ nảy lử nơi mà các bạn phải chiến đấu hoặc chết mà thôi.

game quake 4 1

Nếu các bạn là một Fan cuồng nhưng dòng máy của mình không cao đủ để chơi những tựa game đòi hỏi có cấu hình cao như Gta 5 thì Quake 4 sẽ là một điểm đến thú vị nhất cho anh em. Các hoạt cảnh trong game, được NPH game tái hiện cực kỳ chân thực cũng như sắc xảo nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

game quake 4 2

Nếu nói Quake 4 là một Doom 3 thứ 2 thì đó là sự nhầm lẫn của các bạn, trong tựa game offline này thay vì các bạn phải phiêu lưu hay chiến đấu 1 mình trong 1 thế giới tối tăm như Doom 3 thì ở tựa game này. Các bạn sẽ được chiến đấu cùng với những người bạn bè của mình mà đặc biệt đó là những chiến binh tinh nhuệ và được đào tạo cực kỳ bài bản khi hoàn thành các nhiệm vụ.

Cấu hình máy để chơi Quake 4 Offline

– OS: Windows 2000/XP
– Processor: Pentium 4 @ 2 GHz
– Memory: 512 MB
– Hard Drive: 2.8 GB Free
– Video Memory: 64 MB
– Sound Card: DirectX 9.0c Compatible
– DirectX: 9.0c
– Keyboard & Mouse
– CD/DVD Rom Drive

Link Donwload Quake 4 Offline Mới Nhất

Fshare: [easy_media_download url=”https://www.fshare.vn/file/A6QW4J5Q1MRQ” rel=”nofollow” target=”_blank”]

CD key: C97P-GFC9-HTXF-KPFC-DDM9
Password: thuthuat.dianguc.info

4Share: [easy_media_download url=”http://up.4share.vn/d/67555557515f5652″ rel=”nofollow” target=”_blank”]

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →