Download Game Max Payne 2 PC Đấu Súng Cân Não Cực Hấp Dẫn

Game Max Payne 2 PC Đấu Súng Cân Não Cực Hấp Dẫn

Tiếp tục Seri của các dòng game bắn súng trên máy tính cho anh em, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến anh em tựa game Max Payne 2 cực kỳ hấp dẫn. Max Payne 2 được phát triển tiếp tục trên tựa game cùng tên, NPH vẫn giữ được hệ thống Game Play trong game tuy nhiên có nhiều cập nhật mới theo yêu cầu của anh em game thủ cũng như bổ dung thêm 1 số kỹ xảo giúp tựa game này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

game max payne 2 1

Max Payne 2: Cuộc chiến đấu súng

Được phát triển cũng như cập nhật những cái mới từ phiên bản trước, Max Payne 2 sẽ mang người chơi đến với một trải nghiệm cũng như một tựa game offline trên máy tính hoàn toàn khác. Với những nét kỹ xảo như mưa, sấm chớp, … hay các hiệu ứng từ đường đạn, súng bắn, … giúp game thủ có những trải nghiệm thực hơn bao giờ hết khi trải nghiệm tựa game này.

game max payne 2

Với cốt truyện lôi cuốn người chơi, đưa người chơi đi từ màn này đến màn khác và kết nối với nhau một cách chặt chẽ nhất giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm, khám phá game mà không hề biết ngán. Tuy là một game chỉ đòi hỏi cấu hình thấp, không quá cao như các game như Gta 5 Pc nhưng nó vẫn đáp ứng được cái gọi là nhãn quan trong tựa game này.

game max payne 2 2

Nếu nói về một tựa game có cấu hình máy không quá cao, mà đáp ứng được từ nền đồ họa, âm thanh và hình ảnh cũng như cốt truyện thì Max Payne 2 sẽ đáp ứng cho các bạn tất cả những điều đó. Với lối chơi và đặt người chơi vào những tình huống gây cấn và hấp dẫn nhất Max Payne 2 xứng đáng là một tựa game đáng để anh em em trải nghiệm ngay trong hè này.

Cấu hình đáp ứng để chơi game Max Payne 2

– CPU: 1 GHz Pentium III / Athlon or 1.2GHz Celeron or Duron
– RAM: 256 MB
– Video Card: 32 MB DirectX 9 Compatible AGP Graphics Card with HW T&L support
– Sound Card: 100% DirectX Compatible
– OS: Windows® 98/98SE/ME/2000/XP/Vista/7

Link Download Game Max Payne 2 Miễn Phí

Fshare: [easy_media_download url=”https://www.fshare.vn/file/KCSMIE58GASV” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Hay

4Share: [easy_media_download url=”http://up.4share.vn/f/63525a5557575654/Max%20Payne%202_up_by_phonghanh.rar.file” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Pass giải nén nếu có: webtinhoc.net

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →