Download Game Doom 3 Offline Cho Máy Tính PC

Game Doom 3 Offline Cho Máy Tính PC

Nếu các bạn đang tìm kiếm một dòng game giả tưởng kết hợp giữa 2 yếu tố bắn súng và kinh dị thì Doom 3 sẽ đáp ứng cho các bạn đầy đủ các điều mà các bạn đang tìm kiếm. Từng nằm trong top những tựa game offline hay trên máy tính lúc bấy giờ, Doom 3 PC hút một lượng lớn game thủ tham gia vào game ngay khi game vừa phát hành.

doom 3

Doom 3: Bắn súng kinh dị cực kỳ hấp dẫn

Doom 3 gần như tái hiện sống lại cuộc hành trình khám phá một phòng thí nghiệm, nơi mà sẽ tạo ra những thứ quái vật kinh tởm nhất và vô cùng nguy hiểm cho những người khám phá. Người chơi sẽ được đưa đến với cuộc chiến không cân sức giữa người và lũ quái vật cực kỳ nguy hiểm.

doom 3 1

Trộn lẫn giữ 2 dòng game bắn súng và kinh dị, Doom 3 Offline sẽ mang đến cho các bạn một cuộc rượt đuổi mà ở nơi đó các bạn không hề biết gì về nơi mà các bạn đang đến cũng như nơi nào bọn quái vật đang rình mò các bạn. Trong tựa game này các bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước nền âm thanh, hình ảnh cũng như tất cả các pha hành động choáng ngợp trong cuộc trải nghiệm này.

doom 3 2

Trong tựa game Doom 3 này, người chơi sẽ không chỉ đơn giản là giết hết lũ quái vật và vượt qua cánh cửa đó mà các bạn còn phải đâu đầu tìm những chiếc chìa khóa để mở những cánh cửa này. Ở nơi mà các bạn hầu như không biết gì về địa hình, bố trí, ngóc ngách, … thì Doom 3 lại hút người chơi ở những điểm gây cấn này và trở thành tựa game hay hút người chơi nhất thời điểm bấy giờ.

Cấu hình máy chơi game Doom 3 mới nhất

– OS: Windows Vista / Windows 7
– Processor: 2.0 GHz dual core
– Memory: 3 GB system RAM
– Hard Disk Space: 11 GB
– Video Card: NVIDIA GeForce 9800 GT / ATI Radeon HD 5500, 512 MB video RAM
– Sound: Windows compatible sound card

Link Download Game Doom 3 Miễn Phí

4Share: [easy_media_download url=”https://4share.vn/f/6154535557595754/_Fulllcrackpc.com_%20DOOM-CPY.iso” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Fshare: [easy_media_download url=”https://www.fshare.vn/folder/1KIK18PLM3BX” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Bản Cờ Rắc: [easy_media_download url=”https://4share.vn/f/7d484f494a494e49/CRACK%20%20DOOM.rar” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Bản Repack Full: [easy_media_download url=”https://4share.vn/f/3207000605050007/_Fullcrackpc.com_%20DOOM%20IDDQD%20Fitgirl%20Repack.rar” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Pass giải nén nếu có: pass giai nen

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →