Download Game Borderlands 2 PC: Bắn Súng Kịch Tính

Game Borderlands 2 PC: Bắn Súng Kịch Tính

Trình làng game offline hay cho máy tính PC hôm nay, Thảo Trương sẽ giới thiệu đến anh em game thủ tựa game Borderlands 2 cực kỳ hấp dẫn. Một tựa game được xây dựng và phát triển trên một nền đồ họa cực kỳ mới lạ và vô cùng cuốn hút người chơi từng được xem là một quả bom tấn lúc bấy giờ.

game borderlands 2

Borderlands 2 PC: Game bắn súng phong cách RPG độc đáo

Nếu các bạn đã quá quen với các dòng game bắn súng nhập vai trên máy tính theo kiểu vừa chiến đấu vừa nhặt súng hay các dòng game bắn súng dạng đường phố như Gta 5. Thì trong Borderlands 2, người chơi sẽ khởi đầu và háo thân vào 1 trong 4 nhân vật cố định trong game mà mỗi nhân vật sẽ có một lối tạo hình, kiểu chiến đấu và có hệ thống các kỹ năng riêng biệt.

game borderlands 2 1

Khởi đầu trò chơi, người chơi sẽ được nhận một nhiệm vụ vô cùng khó khăn mà ở đó các bạn phải hoàn thành được nhiệm vụ mà các bạn đã nhận sau đó tiến hành các bước để hoàn thành nó. Ở mỗi nhiệm vụ thì độ khó của các nhiệm vụ đó sẽ tăng dần, cũng như cấp độ và trang thiết bị của người chơi cũng sẽ tăng và có thể mua mới sau mỗi nhiệm vụ.

game borderlands 2 2

Với những gian nan, khó khăn và cũng không ít hiểm nguy, kích thích khi hoàn thành xong một nhiệm vụ tiêu diệt nốt con trùm cuối và sẽ nhân được hàng loạt các vật phẩm từ việc hoàn thành nhiệm vụ. Lối chơi đặc sắc, pha lẫn chút hài hước và gây cấn tạo nên một Borderlands 2 ưng ý nhất cho người chơi khi trải nghiệm tựa game này.

Cấu hình máy yêu cầu chơi Borderlands 2 Offline

OS: Windows XP SP3

Processor: 2.4 GHz Dual Core Processor

Memory: 2 GB(XP)/ 2 GB(Vista)

Hard Disk Space: 13 GB free

Video Memory: 256 MB

Video Card: NVIDIA GeForce 8500 /ATI Radeon HD 2600

Sound: DirectX 9.0c Compatible

Link Download Game Borderlands 2 Miễn Phí

Fshare: [easy_media_download url=”https://www.fshare.vn/file/JYUP3WSHHC” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Hay

4Share: [easy_media_download url=”http://4share.vn/f/5164616265666668/” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →