Home » Game Offline PC » Download Game AOE 2 Offline PC: Tựa Đế Chế Xanh 2

Download Game AOE 2 Offline PC: Tựa Đế Chế Xanh 2

Nếu các bạn là một trong những Fan cuồng của dòng game AOE thì không thể nào bỏ qua tựa AOE 2 một trong những bản Update lên từ bản 1 (còn được gọi là Đế Chế Xanh 2). Trong bản AOE 2 này mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới và hấp dẫn bởi bản update này là bản được nhiều anh em game thủ đón chờ nhất.game aoe 2

AOE 2 PC: Đậm chất chiến thuật

AOE 2: Rise of the Rajas hay còn được biết đến với tên gọi đế chế 2 là tựa game offline mang tính chiến thuật rất cao và là bản Update mà rất nhiều anh em game thủ mong đợi nhất bơi ở bản 2 này là bản update mà có bổ sung thêm 4 quốc gia bao gồm Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt là Vietnamese đáng chú ý là có nước Việt Nam một trong những điều hứng khởi mà bất kỳ anh em game thủ nào cũng mong đợi.

Trong bản AOE 2 offline này, người chơi sẽ có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh điều binh khiển tướgame aoe 2ng của mình qua hình thức dàn trận, bày binh bố trận của mình, nắm và quyết định mang tính chất quan trọng khi điều khiển quân của nước ta. Và qua đó ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc và thể hiện tài ba dẫn quân cũng như điều binh khiển tướng của các bạn.game aoe 2

Trải qua biết bao nhiêu bản cập nhật, biết bao nhiêu dòng game dàn trận thi nhau ra đời nhưng AOE vẫn khẳng định được vị thế cũng như sự trường tồn của mình trong lòng khán giả. Với bản AOE 2 này, hy vọng sẽ đáp ứng các kỳ vọng của game thủ một cách toàn diện nhất có thể.

Cấu hình máy yêu cầu để chơi AOE 2

Cấu hình tối thiểu:

– OS: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro

– CPU: Pentium IV 1.2GHz

– RAM: 1 GB

– VGA: Nvidia GeForce 6800 GT, ATI Radeon X1650

– HDD: 2 GB

– DirectX: 9.0c

– Other: Steam

Cấu hình đề nghị:

– OS: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro

– CPU: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz or AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+

– RAM: 2 GB

– VGA: Nvidia GeForce 8800 GT or Radeon HD 3850

– HDD: 2 GB

– DirectX: 9.0c

– Other: Steam

Link Download AOE 2 Offline Mới Nhất

Download AOE 2 (Fshare):  Download Now

Hay

Download AOE 2 (4 Share):  Download Now

Pass giải nén nếu có: full carck hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải AOE 2 nhanh bằng IDMhttps://thaotruong.com/idm.html/

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Share:

Bình Luận

Trả lời

About Thảo Trương

Avatar
Tôi tên : Thảo Trương Chiu trách nhiệm, sản xuất các nội dung trên Thaotruong.com. Thảo Trương - Chia sẻ về game & thủ thuật và tin tức.