Download Garena PC Và Sửa Lỗi LOL Phiên Bản Mới Nhất

Advertisement

Download Garena PC Phiên Bản Mới

Garena Pc là một phiên bản mới hoàn toàn Update từ phiên bản Garena Plus và cái tiến rất nhiều giúp game thủ có nhiều tiện ích hơn trong việc sử dụng cũng như hỗ trợ game thủ tích cực hơn trong việc tiếp cận cùng với cộng đồng. Với giao diện cũng như các tính năng tuyệt vời, Garena Pc còn có thể giúp game thủ sữa các lỗi trong LOL mà khỏi vất vã tìm kiếm trên các nguồn khác nữa.download garena pc

Qua những trải nghiệm ban đầu về bản Garena Pc thì theo cảm nhận của riêng ban quản trị ThaoTruong là nó tuyệt vời trên cả tuyệt với và hơn thế nữa Garena Pc có thể sẽ hỗ trợ anh em game thủ ngay trước thềm tiền mùa 8 này. Với gói cài đặt của Garena Pc vô cùng nhẹ nhàng và hầu như tất cả mọi chuyện đều do phần mềm này tự làm việc và không đòi hỏi quá nhiều công sức cài đặt cũng như bị lỗi như trước kia Garena Plus.

10 ưu điểm vượt bậc của phần mềm Garena PC

1. Giúp người sửa hầu như tất cả những lỗi gặp phải khi chơi LOL mà các bạn không cần phải cất công tìm kiếm trên Google nữa.

2. Kết nối cộng đồng một cách trực tiếp và nhanh nhạy nhất với việc giao lưu với tất cả các game thủ ở nước ta hiện nay.

3. Dễ dàng trao đổi và tìm kiếm một người chơi ưng ý với mình trong 1 thể loại game nào đó như LoL, Liên Quân Mobile, …

4. Dễ dàng cài đặt cũng như hỗ trợ tối đa trên mọi cấu hình máy.

5. Cập nhật trực tiếp từ phiên bản Garena Plus.

6. Giúp game thủ tiếp cận, nắm bắt thông tin như tin tức về CKTG mùa 7, sự kiện hàng ngày, …

7. Hỗ trợ Voice Chat cùng với bạn bè cực kỳ hữu ích.

8. Giao diện cực kỳ sử dụng và tiện ích với nhiều thể loại game khác của Garena.

9. Hỗ trợ nhiệt tình với đội ngũ nhân viên.

10. Giải đáp các thắc mắc của anh em game thủ nhanh gọn nhất có thể.

download garena pc

Hướng dẫn cài đặt Garena PC trên máy tính

Bước 1: Các bạn vào trang https://www.garena.vn/gpc, sau đó tiến hành tải Garena PC về máy tính hay có thể download theo link bên dưới.

Download Garena PC: [easy_media_download url=”https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Bước 2: Cài đặt Garena PC, bước này mình chắc chắn 1 điều là tất cả các bạn đều đã biết cài đặt rồi nên mình không hướng dẫn nữa nhé.

Xem thêmhttps://thaotruong.com/huong-dan-sua-loi-mat-ket-noi-trong-lien-minh-huyen-thoai.html/

Hướng dẫn sửa lỗi LOL bằng Garena PC

Sau khi các bạn đã cài đặt Garena PC xong thì, Garena PC sẽ tự nhận diện thư mục chứa Liên  Minh của bạn và hiển thị nút Chơi hoặc Cập nhật.download garena pc

Trong trường hợp Garena PC không nhận diện được thư mục game và bạn đã có cài game trước đó. Hãy bấm vào mũi tên góc trái và bấm Chọn đường dẫn.download garena pc

Sau đó dẫn đến thư mục cài đặt Liên Minh và chọn thư mục LoLVN trên máy tính của các bạn (LienMinhHuyenThoai 2GameDataAppslolVN), bấm Select Folder.download garena pc

Sau khi chọn thư mục thành công thì nút ở giữa sẽ thành Chơi hoặc Cập nhật như hình 2. Lúc này bạn có thể Cập nhật và Chơi bình thường. Trong trường hợp LOL bị lỗi thì các bạn có thể chọn chức năng tự sửa lỗi theo hướng dẫn bên dưới luôn nhé.

Xem thêmhttps://thaotruong.com/huong-dan-sua-loi-dung-cap-nhat-o-file-riotlauncher-dll.html/

Ví dụ: Sửa lỗi (dành cho các bạn bị lỗi BugSplat hoặc lỗi League of Legends files are corrupted) => Bấm vào mũi tên góc trái và chọn Sửa.download garena pc

Lưu ý: Bạn phải tắt trò chơi trước khi Sửa hoặc Cập nhật. Trong trường hợp bị báo Liên Minh đang chạy nhưng bạn không thấy cửa sổ Liên Minh thì có thể chúng đang bị chạy ẩn. Bạn cần tắt trong Task Manager hoặc tốt nhất là khởi động lại máy rồi chạy Garena PC một lần nữa.

Advertisement

Ngoài ra, khi cài Garena PC thì Garena+ của bạn cũng sẽ bị xóa đi. Để tiếp tục dùng Garena+ thì bạn cần phải tải và cài lại (sau khi cài Garena PC trước đó). Chúc các bạn có thể cài Garena PC thành công để có những trải nghiệm tốt hơn, nếu quá trình cài đặt các bạn gặp bất kỳ lỗi gì thì hay thông báo ngay cho ban quản trị của ThaoTruong nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →