Digital Marketing Là Gì? Mức Lương Cho Vị Trí Này Tại OKVIP

Advertisement

Hiện nay Digital Marketing là vị trí nhân sự vô cùng quan trọng tại OKVIP. Công việc này tại công ty chính là cơ hội để các ứng viên được tham gia vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bạn có thể phát huy các tố chất, kỹ năng của bản thân để thuận lợi thăng tiến và thành công hơn. 

Mô tả chi tiết công việc Digital Marketing tại OKVIP 

Công việc của Digital Marketing OKVIP

Vị trí Digital Marketing tại OKVIP mang tới cho bạn rất nhiều cơ hội với các công việc sau đây: 

 • Bạn sẽ thực hiện lên chiến lược Marketing cho từng sản phẩm, dịch vụ, chương trình truyền thông và sự kiện khuyến mãi theo đúng định hướng của công ty. 
 • Lên kế hoạch triển khai, theo dõi sát sao các chiến lược quảng cáo của sản phẩm trên các nền tảng gồm: Facebook, Zalo, Google, LinkedIn, TikTok, Instagram,… 
 • Digital Marketing cần đổi mới, phát triển các nền tảng, chiến dịch về Marketing cho toàn bộ các hoạt động kinh doanh. 
 • Lên ý tưởng và triển khai những chiến dịch về sản phẩm, thương hiệu thông qua các công cụ Digital Marketing như: SEO/SEM, Social Media, Mobile Marketing, Affiliate, Email Marketing,…
 • Một người làm Digital Marketing phải hiểu rõ được quy định, kỹ thuật của từng kênh tiếp thị trên nền tảng số để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và đảm bảo chất lượng quảng cáo. 
 • Quản lý nhân viên, đào tạo, tuyển dụng các kỹ năng về Digital Marketing cho nhân viên mới. 

Yêu cầu cơ bản cho vị trí Digital Marketing tại OKVIP 

Digital Marketing OKVIP yêu cầu bạn phải có kiến thức, kỹ năng tốt

Digital Marketing là một ngành nghề được nhiều người quan tâm. Bởi bạn sẽ được phát huy óc sáng tạo và không bị giới hạn về thu nhập. Những yêu cầu mà ngành nghề này đặt ra không quá khắt khe. Nếu bạn có đủ năng lực và yêu thích về Marketing thì chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện sau sẽ trở thành một nhân viên tài năng với mức thu nhập hấp dẫn: 

 •  Khi làm Digital Marketing bạn cần phải trung thực, tinh thần cầu tiến và đảm bảo trách nhiệm trong công việc. Vị trí này đòi hỏi người tham gia phải chịu được áp lực công việc, khả năng linh hoạt trong mọi trường hợp. 
 • Để có thể ứng tuyển vào vị trí Digital Marketing tại OKVIP bạn phải có kiến thức chuyên môn. Công ty sẽ dành sự ưu tiên cho những người đã có nhiều kinh nghiệm. 
 • Ứng viên cần có một sức khỏe tốt, khả năng tiếp thu và bắt kịp xu hướng thay đổi của thị trường nhanh chóng, linh hoạt. 
 • Bạn phải có sự chủ động trong quá trình làm việc, luôn học hỏi, biết lắng nghe, chia sẻ để làm việc nhóm hiệu quả. 
 • Khả năng ngoại ngữ thành thạo là yêu cầu tối thiểu đối với một ứng viên Digital Marketing. Bởi vì hiện tại tất cả các thông tin, dữ liệu về vị trí này được chia sẻ phổ biến dưới dạng tiếng Anh. 

Quyền lợi của nhân viên Digital Marketing chính thức

Quyền lợi khi trở thành nhân viên chính thức

Trở thành nhân viên chính thức tại tập đoàn bạn sẽ được hưởng quyền lợi hấp dẫn như sau: 

Mức lương cho vị trí Digital Marketing tại OKVIP 

Mức lương cho vị trí Digital Marketing tại OKVIP > 30 triệu

Digital Marketing là một vị trí quan trọng và có đóng góp không nhỏ giúp đưa tên tuổi của thương hiệu lan tỏa mạnh mẽ. Do đó, mức lương cho công việc này tại OKVIP rất hậu hĩnh, cụ thể là: 

 • Nhân viên thử việc dạng Offline thì sẽ được nhận tiền lương > 30 triệu. Khi bạn được nhận làm chính thức sẽ tăng cao hơn tùy thuộc vào năng lực làm việc. 
 • Nếu bạn làm trực tuyến thì mức lương cho một nhân viên từ 15 triệu đồng/ tháng trở lên. 

Chế độ phúc lợi hấp dẫn 

Bên cạnh mức lương cao thì một nhân viên Digital tại tập đoàn còn được nhận rất nhiều phúc lợi như sau: 

 • Khi trở thành nhân viên Digital Marketing tại tập đoàn OKVIP sẽ được tham gia các loại bảo hiểm theo đúng luật lao động như: Bảo hiểm y tế, tai nạn, thất nghiệp, hưu trí,…. 
 • Mỗi tháng bạn sẽ được nghỉ phép 4 ngày không bao gồm cuối tuần, ngày lễ, Tết. Ngoài ra, nhân viên được nghỉ phép theo chế độ khác như: thai sản, ốm đau, kết hôn, tang sự,.. 
 • Mỗi nhân viên được tập đoàn đãi ngộ lên đến 3 triệu đồng tiền ăn trưa, xăng xe và hỗ trợ chỗ ở ký túc xá an toàn, tiện nghi cho người ở xa. 

3 bước ứng tuyển vào vị trí Digital Marketing

3 bước ứng tuyển vị trí Digital Marketing

Tập đoàn OKVIP là môi trường làm việc lý tưởng cho các ứng viên với lương, thưởng phúc lợi tốt. Đặc biệt, quy trình ứng tuyển cũng được tối ưu hóa giúp bạn tiết kiệm thời gian với 3 bước là: 

 • Bước 1: Hãy theo dõi thông tin tuyển dụng của tập đoàn OKVIP về vị trí Digital Marketing và tìm hiểu mọi yêu cầu. 
 • Bước 2: Ứng viên chuẩn bị và gửi hồ sơ ứng tuyển cho bộ phận HR, nhân sự của công ty sẽ chọn lọc hồ sơ và chọn đúng người phù hợp. 
 • Bước 3: Bạn sẽ tham gia quy trình phỏng vấn của tập đoàn và nếu được thông qua cả 2 vòng thì sẽ được nhận và hoàn tất thủ tục nhận việc. 

OKVIP chính là môi trường làm việc lý tưởng của bạn đặc biệt là vị trí Digital Marketing có mức thu nhập, phúc lợi hấp dẫn. Bạn chỉ cần đáp ứng đúng yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra thì sẽ cơ hội trở thành nhân viên chính thức của thương hiệu nổi tiếng này. 

Nguồn: https://okvipa.com/ 

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →