Điều khoản sử dụng

Mục đích Website

Website Thaotruong.com, được thành lập từ năm 2014 nhằm cung cấp các kiến thức, thủ thuật, hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại, cung cấp đến người đam mê các dòng game Offline PC và cung cấp các dòng game chơi ngay trên máy tính. Các nội dung trên Website, đều miễn phí 100% đến cho người dùng.

Bản quyền bài viết

Mọi bài viết, nội dung trên Website Thaotruong.com đề được ban quản trị sưu tầm, biên tập 100%. Chính vì thế, nghiêm cấm sao chép nội dung trên Website khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị Website là ThaoTruong.

Cookies và quảng cáo

Mọi nội dung trên Website Thaotruong.com, khi thành viên truy cập thì Website không hề lưu trữ thông tin của người dùng. Chính vì thế khi sử dụng các nội dung trên Website thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Chính sách quảng cáo, được cung cấp và tuân thủ theo Google ( https://policies.google.com/technologies/ads?hl=vi) được bộ phận kỹ thuật của Google kiểm soát gắt gao nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Quyền hạn của thành viên, ban quản trị

– Với thành viên: Hiện nay, trên Website Thaotruong.com chưa nhận bài viết của thành viên nên thành viên chỉ sử dụng nội dung trên Website và gửi ý kiến thắc mắc hay góp ý mà thôi.

– Với ban quản trị: Các nội dung đăng tải trên Website Thaotruong.com, đều dược kiểm duyệt gắt gao trước khi xuất bản. Mọi bài viết, ý kiến có tính xuyên tạc, trái thuần phong mỹ tục, … đều bị ban quản trị xóa mà không thông báo trước.

– Người dùng: Chịu trách nhiệm với các nội dung trên Website Thaotruong.com.

Trân trọng cám ơn!